Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ

“Nếu bạn muốn đi nhanh thì đi một mình - Nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, đó chính là điều mà diễn giả, doanh nhân Long Huy luôn tâm đắc.
Mục lục V

Và chặng đường chạm tay đến thành công của anh cũng đã Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 1.

Long huy hiện tốt nghiệp trường học viện tài chính và hiện tại đang là nghiên cứu sinh chương trình tiến sĩ của trường đh kinh tế quốc dân. ngoài thời gian nghiên cứu, anh luôn dành thời gian của mình để hỗ trợ, Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 2.

Là một diễn giả rất được yêu thích vì sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức khổng lồ, đi cùng với đó là vẻ bề ngoài lịch lãm - diễn giả, Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 3.

Long huy quan niệm: "người Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 4.

Thành công từ những đam mê với những con số tưởng chừng như khô cứng nhưng diễn giả, Doanh nhân Long Huy: 9X thành đạt truyền cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ - Ảnh 5.

Long huy được nhiều Doanh nhân Long Huy khẳng định: "Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/doanh-nhan-long-huy-9x-thanh-dat-truyen-cam-hung-song-cho-nhieu-ban-tre-20201024111420157.chn)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?