MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đổi gió vì vợ không theo kịp nhu cầu tình dục

Tôi đã kết hôn được 13 năm. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, nhưng ham muốn tình dục của tôi cao hơn so với vợ. Bây giờ nó đã thực sự trở thành vấn đề vì tôi bắt đầu để ý những phụ nữ khác.
Mục lục
Tôi có ham muốn khi nhìn thấy một phụ nữ nào đó. Tôi cảm thấy rất thất vọng. Tôi phải làm gì?

Tôi đã cố thể hiện mình gợi cảm mỗi đêm đi ngủ nhưng vợ tôi chỉ muốn khi có cảm hứng. Nếu cô ấy mệt mỏi hoặc đau đầu thì hôm đó sẽ không có chuyện gì xảy ra. Xin hãy giúp tôi? (Backer)

Tôi nghĩ rằng bạn phải giải thích với vợ sự nghiêm trọng của vấn đề.

Có điều là, 'chuyện ấy' sẽ không còn hấp dẫn nếu cô ấy nghĩ rằng bạn làm tất cả mọi việc chỉ vì bạn muốn sex và bạn không hiểu nhu cầu của cô ấy, không biết cần gì, muốn gì. Điều này sẽ làm vợ bực bội với bạn và tất nhiên 'chuyện ấy' sẽ không xảy ra nữa.

Hãy tự hỏi mình một cách trung thực rằng bạn đã nỗ lực đủ để làm cho cô ấy cảm thấy gợi cảm và hấp dẫn chưa? Phụ nữ muốn bạn biết rằng, bạn quan hệ tình dục vì bạn yêu cô ấy chứ không vì nhu cầu của bạn.

Vậy nên bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ. Nếu cô ấy thừa nhận chỉ là không muốn có sex vào một lúc nào đó thì bạn biết mình phải làm gì rồi đó.

Bạn đang có ý định về quan hệ ngoài luồng chỉ vì thấy nhu cầu của vợ không tương thích với mình? Câu trả lời là đừng làm chuyện đó sau lưng vợ mà hãy nói với cô ấy những gì bạn đang nghĩ.

Nguồn: Internet
1 Tiếp »