Tình yêu và giới tính hôm nay

Đối mặt với đàn ông, phụ nữ có 4 sai lầm chí mạng cần đặc biệt tránh, nếu không chúng sẽ dẫn bạn đến những bi kịch không lối thoát!

Những sai lầm ấy thậm chí có thể dẫn bạn đến 'địa ngục' đấy.
Mục lục

Trong tình yêu và hôn nhân, khi đã dành tình cảm thật lòng cho người đàn ông thì phụ nữ dễ trở nên mềm yếu. do đó họ càng dễ phạm những sai lầm có phần ngớ ngẩn. và những sai lầm ấy thậm chí có thể dẫn bạn đến "địa ngục" đấy.

Có thể kể đến 4 sai lầm sau đây:

Lụy tình

Phụ nữ khi đã dành tình yêu trọn vẹn cho một người, trái tim của họ luôn có tiếng nói hơn lý trí. do đó phụ nữ rất dễ rơi vào sự lụy tình. dẫu biết rằng người đàn ông đối xử tệ bạc với mình, thậm chí phản bội và lừa dối, thế nhưng họ vẫn không thể chấm dứt mối quan hệ sai lầm ấy.

Đối mặt với đàn ông, phụ nữ có 4 sai lầm 'chí mạng' cần đặc biệt tránh, nếu không chúng sẽ dẫn bạn đến những bi kịch không lối thoát! - Ảnh 1

Họ dễ dàng tin tưởng những lời bào chữa trơ trẽn của đàn ông. có trường hợp phụ nữ còn nhận trách nhiệm về mình, nghĩ rằng bản thân chưa tốt nên anh ta mới cư xử với họ như vậy.

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng vì tình yêu mà từ mặt gia đình, cha mẹ hoặc hy sinh sự nghiệp, công việc riêng của bản thân để đi theo tiếng gọi của trái tim. họ làm tất cả vì người đàn ông mình yêu, lụy tình vô cùng. nhưng cuối cùng kết cục của những người phụ nữ si tình mù quáng như vậy đều chỉ là khổ đau.

Đánh mất mình trước đàn ông

Một sai lầm nữa của phụ nữ khi yêu, đó là đánh mất chính bản thân mình. thế giới của họ chỉ có người đàn ông họ yêu, vui niềm vui của anh ta, buồn nỗi buồn của anh ta. họ luôn chiều theo sở thích, ý muốn của người đàn ông đó mà bỏ qua mong muốn, nguyện vọng của bản thân.

Trước người đàn ông mình yêu, họ chẳng khác gì một cái bóng mờ nhạt, một con rối gỗ ngoan ngoãn nghe lời, anh ta bảo sao thì làm vậy.

Kết thúc của những mối tình kiểu đó bao giờ cũng là nước mắt và tổn thương. Một người không yêu thương bản thân thì sẽ chẳng ai nâng niu họ. Một người không có bản sắc, cá tính riêng thì còn gì thú vị để thu hút người khác?

Quá tin tưởng đàn ông

Yêu nhau thì phải tin nhau, điều đó đúng. thế nhưng điều gì cũng có giới hạn. nếu tin tưởng quá mức vào người đàn ông lại là điều vô cùng dại dột. niềm tin mù quáng sẽ khiến bạn trở thành nạn nhân của những màn lừa dối trơ trẽn. trong khi bạn cứ ngỡ mình đang nắm trọn hạnh phúc trong tay thì người đàn ông của bạn có khi đã thay cả tá các cô bồ khác nhau cũng nên.

Không chỉ trong mối quan hệ với đàn ông mà trong các vấn đề khác nhau của cuộc sống, phụ nữ cần phải nghĩ đến các khả năng khác nhau có thể phát sinh, cả tốt và xấu. lòng cảnh giác, sự ngờ vực ở một mức độ nhất định luôn cần thiết, khi mà lòng người là thứ vô cùng khó lường.

Càng tin tưởng thì khi sự thật phũ phàng phơi bày trước mắt, bạn sẽ càng suy sụp tới mức không gượng dậy nổi. trong lòng có sự đề phòng, lo xa, dù biến cố có bất ngờ xảy đến, bạn cũng dễ dàng đối mặt và vượt qua hơn.

Đối mặt với đàn ông, phụ nữ có 4 sai lầm 'chí mạng' cần đặc biệt tránh, nếu không chúng sẽ dẫn bạn đến những bi kịch không lối thoát! - Ảnh 2

Tự lừa mình dối người về hạnh phúc trong hôn nhân

Nhiều người phụ nữ rất giỏi tự lừa mình dối người về hạnh phúc của mình. dù sâu thẳm trong lòng họ không hề được hạnh phúc nhưng họ luôn viện những cái cớ khác nhau để ép mình phải cảm thấy hạnh phúc. và cũng để thể hiện cho người khác thấy họ đang yên vui bên người đàn ông thế nào.

Anh ta thường xuyên đi sớm về khuya, có sự thờ ơ với người phụ nữ rõ rệt. cô ấy nghi ngờ anh ta có người phụ nữ khác bên ngoài nhưng lại chẳng dám đào sâu tìm hiểu. cô ấy sợ khi tìm ra được sự thật, đó lại là điều cô ấy không hề mong muốn nhìn thấy. do đó cô ấy tự nhủ với mình rằng, anh ta đang bận bịu công việc, chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ phản bội vợ. cô ấy vẫn đang được hạnh phúc trong hôn nhân và cũng thể hiện với mọi người xung quanh rằng bản thân hiện tại rất mãn nguyện.

Thật ra chỉ trong lòng cô ấy hiểu rõ hơn ai hết, cô ấy bất an và không an lòng cỡ nào. tự lừa mình dối người, không dám đối mặt với sự thật cay đắng thì cả đời người phụ nữ sẽ phải sống với một lớp mặt nạ trên mặt. ban ngày cười vui hạnh phúc nhưng đêm về, khi chỉ còn có một mình sẽ là lúc nước mắt rơi, một mình tự gặm nhấm nỗi đau.

3 bí mật đắt giá dù cạy miệng đàn bà thông minh cũng không nói với chồng, đàn bà dại hãy nhớ kỹ

3 bí mật đắt giá dù cạy miệng đàn bà thông minh cũng không nói với chồng, đàn bà dại hãy nhớ kỹ

Dưới đây là những bí mật sống để dạ chết mang theo, đàn bà thông minh quyết giữ kín như bưng cả đời, đàn bà dại đừng ngốc nghếch nói hết với chồng kẻo thua thiệt.

Xem thêm >>

Theo An Du/ Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/doi-mat-voi-dan-ong-phu-nu-co-4-sai-lam-chi-mang-can-dac-biet-tranh-neu-khong-chung-se-dan-ban-den-nhung-bi-kich-khong-loi-thoat-22202051122549912.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/doi-mat-voi-dan-ong-phu-nu-co-4-sai-lam-chi-mang-can-dac-biet-tranh-neu-khong-chung-se-dan-ban-den-nhung-bi-kich-khong-loi-thoat-22202051122549912.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/doi-mat-voi-dan-ong-phu-nu-co-4-sai-lam-chi-mang-can-dac-biet-tranh-neu-khong-chung-se-dan-ban-den-nhung-bi-kich-khong-loi-thoat-385615)
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Sai lầm cần tránh để có giấc ngủ ngon

  Sai lầm cần tránh để có giấc ngủ ngon
  Giấc ngủ là một trong những điều quan trọng nhất để phục hồi lại sức khỏe của con người sau một ngày dài. Nhưng những thói quen xấu vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, thậm chí gây cho bạn mất ngủ.
 • Những sai lầm trong chăm sóc trẻ ngày lạnh

  Những sai lầm trong chăm sóc trẻ ngày lạnh
  Thời điểm đầu năm mới (mùa đông xuân), nhiệt độ hạ thấp gây rét đậm, rét hại, độ ẩm trong không khí không ổn định, đan xen những ngày lạnh và khô là những ngày mưa ẩm.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Sai lầm thường gặp khi ăn sáng

  Sai lầm thường gặp khi ăn sáng
  Ăn quá nhiều vào bữa sáng làm cơ thể buồn ngủ và lười hoạt động. Ăn thức ăn với nước trái cây hoặc nước sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
 • Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay

  Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay
  Phụ nữ hãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường sau.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY