MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Đời này nhất định phải có một cô con gái, để mỗi năm bỏ ra gần 200 triệu sắm đồ đôi xúng xính xinh yêu

Có con gái thật tuyệt vời đúng không các mẹ?
Mục lục

Hội chị em lúc nào cũng bảo nhau sau này nhất định sẽ phải sinh một cô con gái. Vì bé gái không chỉ đáng yêu, tình cảm, dịu dàng, nết na, thùy mị mà còn cùng mẹ diện hàng loạt đồ đôi điệu đà nữa. Bởi thế mà chị Thùy Dương (sinh năm 1996, sống tại Hà Nội) cảm thấy vô cùng sung sướng khi biết con đầu lòng là một bé gái đáng yêu.

Hiện tại, con gái chị thùy dương là bé nhã linh (biệt danh dâu tây) đã được 2 tuổi. "mình thích mặc đồ đôi với bé từ khi còn chưa lấy chồng, mỗi lần lướt facebook thấy các mẹ mặc đồ đôi với con mình cực kỳ thích luôn ý nên lúc nào cũng mong ngóng có 1 bé gái để thực hiện mơ ước đó. may mắn sao mình lại có con gái đầu lòng", chị thùy dương háo hức kể.

Từ lúc 5 tháng tuổi là mẹ Thùy Dương và em bé Dâu Tây đã diện đồ đôi với nhau rồi.

Cô bé háo hức và còn biết làm điệu mỗi khi chụp ảnh với mẹ.

Mong ngóng có con gái từ khi còn độc thân và giờ ước nguyện của chị dương đã thành sự thật.

Từ khi được 5 tháng tuổi cô bé Dâu Tây đã được cùng mẹ diện đồ đôi đi chơi khắp mọi nơi. Không chỉ quần áo mà còn cả phụ kiện như kính, nơ, giày... giống nhau nữa. Ai cũng khen hai mẹ con xinh xắn, đáng yêu, phong cách lựa chọn trang phục của chị Dương có màu sắc nhã nhặn, phối đồ phù hợp cho cả mẹ lẫn em bé.

Nhiều người còn giật mình khi biết độ chịu chơi của bà mẹ 1 con khi mỗi tháng bỏ ra số tiền không nhỏ để sắm đồ: "Chi phí mỗi tháng mua quần áo, phụ kiện cho 2 mẹ con cũng không ít. Mình mua đồ mới chứ không mua đồ pass bao giờ. Đồ 2 mẹ con mặc chụp ảnh xong có ai hỏi thì mình mới pass lại. Mình thường diện đồ đôi cùng con khi đi chơi, đi du lịch nhưng hiện tại do dịch bệnh không được đi đâu nên hai mẹ con mặc và chụp lại nhà để làm kỷ niệm".

Hai mẹ con diện đồ đôi khi đi chơi, đi du lịch, thi thoảng lại diện ở nhà để chụp ảnh làm kỷ niệm.

Tổng số tiền mà bà mẹ 1 con đã bỏ ra rơi vào tầm gần 200 triệu mỗi năm cho việc sắm sửa quần áo.

Ai cũng khen chị Dương chịu chi, bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm sửa trang phục lẫn phụ kiện đôi cho hai mẹ con.

Theo bà mẹ 9x, việc lựa chọn đồ không theo một tiêu chí nhất định nào cả, chỉ cần thấy ưng mắt và đẹp là được. Trang phục của hai mẹ con thường đến từ các thương hiệu lớn như Zara, tuy nhiên gần đây chị Dương ưu ái đồ Quảng Châu vì có nhiều mẫu mã đa dạng và xinh yêu hơn.

Chị dương chia sẻ thêm con gái trộm vía ngoan ngoãn và nghe lời, tuy nhiên vì là trẻ con nên không tránh được đôi lúc bé bướng bỉnh. mỗi khi như vậy, chị thường tâm sự với con trước khi ngủ để bé hiểu và rút kinh nghiệm. dâu tây cũng rất hào hứng khi được mặc đồ đôi cùng mẹ, thi thoảng lại tự rủ mẹ chụp cùng "mẹ mặc áo giống nhã linh đi chụp ảnh đi" khiến chị dương vừa vui vừa hạnh phúc.

Nhiều người khen chị Dương chọn đồ và phối màu sắc nhã nhặn, phù hợp với cả mẹ lẫn bé.

Hai mẹ con còn diện cả kính đôi siêu yêu nữa.

Xem ảnh xong mọi người chỉ biết thốt lên "đời này nhất định phải có một cô con gái mọi người ạ".

Dưới phần bình luận, hội bỉm sữa thi nhau khen bà mẹ trẻ lựa chọn đồ rất có gu, trông hai mẹ con vừa xinh xắn, đáng yêu. mức độ nghiện con của chị dương cũng không nhỏ khi mỗi năm bỏ ra ít nhất là gần 200 triệu để sắm đồ đôi với con gái của mình.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/doi-nay-nhat-dinh-phai-co-mot-co-con-gai-de-moi-nam-bo-ra-gan-200-trieu-sam-do-doi-xung-xinh-xinh-yeu-20211112112830235.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY