MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy chi viện cho Hải Dương

(HNMO) - Sáng 20-2, đội phản ứng nhanh và thiết bị của Bệnh viện Chợ Rẫy đã từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Dương, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh.
Mục lục

(hnmo) - sáng 20-2, đội phản ứng nhanh và thiết bị của bệnh viện chợ rẫy đã từ thành phố hồ chí minh ra hải dương, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh.

Trước đó, sau buổi làm việc với ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 tỉnh hải dương và bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh, thứ trưởng bộ y tế nguyễn trường sơn đã yêu cầu bệnh viện chợ rẫy điều nhân lực và trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến số 2 của tỉnh hải dương.

Đội phản ứng nhanh của bệnh viện chợ rẫy gồm kỹ thuật viên xét nghiệm quách hiền trung (khoa sinh hóa) và kỹ sư văn cặp quý (phòng trang thiết bị y tế) mang theo hệ thống máy sinh hóa – miễn dịch đã lên đường ra hải dương hỗ trợ. thời gian hỗ trợ bắt đầu từ ngày 20-2-2021 cho đến khi dịch bệnh tại hải dương được kiểm soát.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên bệnh viện chợ rẫy đã có các bước chuẩn bị kỹ càng về nhân lực, vật lực và tinh thần của các thành viên đội phản ứng nhanh, để các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Nguồn: Hà Nội Mới (http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/991639/doi-phan-ung-nhanh-benh-vien-cho-ray-chi-vien-cho-hai-duong)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY