MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đối thủ Khánh Vân bị nghi kéo cằm, gọt xương quai hàm, nhuộm da để chinh chiến Miss Universe 2020

2 đại diện gồm Indonesia và Brazil đã bị tình nghi can thiệp dao kéo, tân trang nhan sắc cho cuộc chiến Miss Universe 2020 sắp tới.
Mục lục

Những năm trở lại đây các đại diện của indonesia ở miss universe luôn được đánh giá cao về mặt hình ảnh. 

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì các Hoa hậu của quốc gia vạn đảo này luôn bị soi mói về chiếc cằm dị dạng. Đại diện năm nay là Ayu Maulida cũng không ngoại lệ.

>>> Xem ngay kẻo lỡ: Trang phục dân tộc bị tẩy chay ở Miss Universe: Bộ như phim 18+, bộ vi phạm luật pháp

Kể từ khi lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia - Puteri Indonesia 2020, mỹ nhân 23 tuổi đã có cuộc cách mạng hình ảnh thành công và được đánh giá là một trong những con át chủ bài của khu vực châu Á. 

Song cô cũng bị fan quốc tế giễu cợt về chiếc cằm vừa dài vừa nhọn hoắt của mình mà theo như cách nói của họ là chiếc cằm xoài (so sánh chiếc cằm của cô giống với trái xoài).

Ayu Maulida vì cô ấy tỏa sáng như ánh trăng khuyết lưỡi liềm trên bầu trời vậy... Một khán giả quốc tế hài hước bình luận. 

Một đối thủ khác của khánh vân cũng vướng nghi án dao kéo đó là miss universe brazil 2020. mới đây nhất, hình ảnh của julia gama đã thực sự khiến fan quốc tế dậy sóng. 

Chỉ sau 3 tháng được chỉ định, mỹ nhân 27 tuổi đã thay đổi gương mặt khác lạ. Trước đó trong buổi lễ trao sash, Julia bị fan chê bai nhan sắc già nua, mặt to. Chính người đẹp sau đó cũng thừa nhận không dám nhìn lại hình ảnh của mình trong sự kiện đó Tôi không dám tin đó là mình, nó quá khác so với trí tưởng tượng của tôi. Tất nhiên tôi sẽ thay đổi nhưng dù sao đó cũng là tôi, tôi sẽ không nói quá nhiều về nó.

>>> đọc thêm: 10 đối thủ tài sắc vẹn toàn của khánh vân ở miss universe 2020, ai cũng là hổ chiến phải dè chừng

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/doi-thu-khanh-van-bi-nghi-keo-cam-got-xuong-ham-thi-miss-universe-20201223103055596.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY