MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đôi tình nhân TP.HCM chết đuối tại biển Mũi Né

Sáng 28/2, thi thể 2 du khách TP HCM trong vụ đuối nước xảy ra tại phường Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thiết) được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý.
Mục lục

Trước đó, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 27/2, 4 người trong một đoàn khách đến từ TP.HCM cùng tắm biển tại khu du lịch Gành (phường Mũi Né) thì xảy ra đuối nước. Lực lượng cứu hộ đưa được 3 người vào bờ. Tuy nhiên, nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Bình (30 tuổi, trú Hóc Môn, TP.HCM) đã tử vong dù được sơ cứu. Thi thể nạn nhân còn lại là anh Phạm Thanh Trung (29 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú Gò Vấp, TP.HCM) được thợ lặn tìm thấy lúc 2 giờ sáng nay, trong một hụp đá cách bờ vài chục mét. Trước khi vụ đuối nước xảy ra, đoàn khách gia đình này có tắm biển tại khu du lịch Gành, sau đó cả nhóm lên bờ ăn uống, rồi còn 4 người tiếp tục quay trở lại tắm biển thì xảy vụ việc.

Đôi tình nhân TP.HCM chết đuối tại biển Mũi Né - Ảnh 1.

Khu du lịch nơi xảy ra vụ đuối nước

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ đuối nước khiến 2 người thiệt mạng. Gia đình các nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi. Thông tin ban đầu, 2 nạn nhân tử vong trong vụ đuối nước yêu nhau và đến du lịch Mũi Né ít ngày trước đó cùng gia đình 15 người.

Theo Người lao động

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/doi-tinh-nhan-tphcm-chet-duoi-tai-binh-thuan-20210228143425611.htm)
Từ khóa: đôi tình nhân

Chủ đề liên quan:

đôi tình nhân
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY