MangYTe

Khoa học hôm nay

Dọn dẹp môi trường, nhóm người phát hiện 1 chiếc ô tô, giải đáp luôn bí ẩn 12 năm trước đó

Một chiếc ô tô đã được tìm thấy trong buổi dọn dẹp môi trường tại 1 con sông ở Mỹ.
Mục lục

Timothy Edward Robinson, đến từ bang Oregon, Hoa Kỳ đã biến mất vào ngày 26/11/2008, lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông là khi ông lái chiếc xe ô tô Mazda màu bạc đời 2008 của mình.

Bất chấp những nỗ lực tìm kiếm trong vòng hơn một thập kỷ, tung tích của Timothy vẫn không thể xác định.

Cho tới ngày 26/05/2021, các thành viên của kênh Youtube có tên Adventures With Purpose trong một buổi phát trực tiếp hoạt động làm sạch môi trường ở 1 dòng sông đã vô tình kéo được một chiếc xe lên khỏi mặt nước. Chiếc xe lại trùng với xe của Timothy và có một thi thể bên trong.

Dọn dẹp môi trường, nhóm người phát hiện 1 chiếc ô tô, giải đáp luôn bí ẩn 12 năm trước đó - Ảnh 2.

Ông Timothy đã mất tích từ cuối năm 2008.

Chủ kênh Youtube, anh Jared Leisek đã hét lớn với các tình nguyện viên dọn dẹp: "Gọi cảnh sát, gọi cảnh sát, gọi cảnh sát" và họ nhanh chóng kéo thi thể ra.

Sau điều tra và xác nhận, thi thể đó chính là Timothy Edward Robinson, người đã mất tích 12 năm trước đó.

Jared chia sẻ trong video: "chúng tôi phát trực tiếp vào thời điểm đó, khi chúng tôi đang làm công việc dọn dẹp môi trường bình thường, chúng tôi kéo chiếc xe ra khỏi dòng sông và ngay lúc đó nhận ra rằng thực sự có một thi thể bên trong."

Sau khi đoạn phim lan truyền trên mạng xã hội, gia đình Timothy đã biết tới vụ việc. Họ cảm ơn đội nhóm Youtube này đã giúp họ tìm lại Timothy. Người cháu gái viết: "Cá nhân tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã giúp gia đình chúng tôi tìm được chú Timothy. Đã lâu rồi và giờ, cuối cùng chú ấy cũng có thể được yên nghỉ. Cảm ơn các bạn và Chúa phù hộ."

Người hâm mộ kênh Youtube Adventures With Purpose cũng đã để lại nhiều bình luận dành sự khen ngợi cho Jared và đoàn đội của anh vì đã giúp phát hiện ra vụ việc này.

Theo Trần Hải Hà/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/don-dep-moi-truong-nhom-nguoi-phat-hien-1-chiec-o-to-giai-dap-luon-bi-an-12-nam-truoc-do-82022141151726960.htm

Theo Trần Hải Hà/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/don-dep-moi-truong-nhom-nguoi-phat-hien-1-chiec-o-to-giai-dap-luon-bi-an-12-nam-truoc-do/20220114104741207)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY