Tâm sự hôm nay

Dọn dẹp nhà bếp, vô tình phát hiện một xấp tiền nhưng khi biết chủ nhân xấp tiền ấy, tôi điêu đứng không thốt nên lời

Nhìn xấp tiền dày cộm, toàn tờ 500 nghìn mà tôi sửng sốt.
Mục lục

Dốc hết trái tim - tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho tổng đài - tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. ngay bây giờ, hãy

Chào chị Hướng Dương,

Từ trước đến nay, tôi rất tin tưởng chồng. thẻ lương anh giao cho tôi giữ, mỗi tháng chỉ lấy lại một ít, đủ chi tiêu cá nhân. thưởng anh cũng đưa hết cho tôi, thậm chí còn kèm theo cả bảng lương thưởng của kế toán. anh cũng không ăn nhậu, không bạn bè, tan làm là về nhà với vợ con. một

Thế mà hai ngày trước, khi

Dọn dẹp nhà bếp vô tình phát hiện một xấp tiền nhưng khi biết chủ nhân xấp tiền ấy, tôi điêu đứng không thốt nên lời - Ảnh 2.

Ảnh mịnh họa

Khi dọn đồ ra, tôi sửng sốt khi

Thế là chúng tôi giận nhau suốt 2 ngày nay Hướng Dương ạ. Thậm chí anh còn không ôm hôn con, bỏ mặc mẹ con tôi. Tôi thì vừa không đụng được vào số tiền kia, vừa bị chồng giận ngược nên tức lắm. Tôi đang có ý định bỏ về nhà ngoại cho anh sáng mắt ra. Theo Hướng Dương, tôi nên làm gì trong lúc bực bội như vậy đây? (Xin giấu tên)

Dọn dẹp nhà bếp vô tình phát hiện một xấp tiền nhưng khi biết chủ nhân xấp tiền ấy, tôi điêu đứng không thốt nên lời - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Chuyện chồng có quỹ đen đã chẳng còn xa lạ nữa. Nhưng trước khi bàn đến chuyện này, Hướng Dương vẫn mong bạn bình tĩnh để có cái nhìn công tâm và có cách giải quyết mọi chuyện một cách êm ấm, đúng đắn nhất.

chồng bạn là một

về chuyện quỹ đen, hiện tại cả hai vợ chồng bạn đang chìm trong suy nghĩ của riêng mình. và cả hai đang bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực về nhau. đây là điều không nên vì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến

Hãy khôn ngoan, dùng cái tâm, dùng trái tim để khiến chồng thay đổi. Bây giờ, bạn cứ sống bình thường, làm việc, ăn uống, chăm con như chưa có chuyện gì xảy ra. Hãy chủ động hỏi han, quan tâm đến chồng mình. Sau đó, khi cả hai đã có thể mở lòng, bạn và anh ấy hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau về số tiền kia. Lựa những lúc anh ấy đang vui, thoải mái rồi đề cập đến.

bạn đừng ép buộc chồng giao hẳn số tiền ấy ra. thay vào đó, bạn chỉ nên gợi ý anh ấy đem số tiền ấy

Phụ nữ khôn khéo ở chỗ có thể khiến đàn ông tự nguyện tiêu tiền vì mình, không nên ép buộc, gây áp lực cho họ. Bởi như thế, đàn ông chỉ càng cảm thấy mệt mỏi, chán nản và suy nghĩ xấu về đối phương.

Chúc bạn bình tâm và giải quyết mọi chuyện tốt nhất.

Hướng Dương.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/don-dep-nha-bep-vo-tinh-phat-hien-mot-xap-tien-nhung-khi-biet-chu-nhan-xap-tien-ay-toi-dieu-dung-khong-thot-nen-loi-20201107090455939.chn)
1  ... Tiếp »