Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dọn dẹp phòng trọ, cô gái phát hiện điều đáng sợ bạn trai cũ đã làm

Trong lúc dọn những vết bẩn trên tường, cô Hu bất ngờ phát hiện điều kỳ lạ trên chiếc điều hòa nhiệt độ.
Mục lục

Hôm 4/1 vừa qua, một cô gái họ hu đã quyết định dành một ngày nghỉ để dọn dẹp lại căn phòng trọ mà cô thuê ở đông khu, thành phố gia nghĩa, đài loan.

Trong lúc dọn những vết bẩn trên tường, cô hu phát hiện ở phần đường dây điều hòa nối từ trong ra cục nóng bên ngoài một vật màu đen. nghi ngờ và tò mò, cô hu trèo lên xem và tá hỏa khi phát hiện ra đó là chiếc camera quay lén nhỏ xíu.

Suốt thời gian sống trọ tại đây, cô hu không hề phát hiện ra bởi chiếc camera được lắp đặt tinh vi và kín đáo. cô hu lo sợ, không biết kẻ xấu nào đã lén đặt chiếc máy quay. cô cũng không biết được, liệu những hình ảnh riêng tư của cô có bị phát tán ra ngoài hay không.

Dọn dẹp phòng trọ, cô gái phát hiện điều đáng sợ bạn trai cũ đã làm - Ảnh 1.

Cô hu đã kiện bạn trai cũ vì lắp camera quay lén trong phòng trọ của cô.

Cô Hu nghi ngờ chủ nhà trọ đã lắp đặt chiếc camera này nhưng không có bằng nên không thể đổ thừa cho chủ nhà. Vì vậy, cô Hu đã quyết định báo cảnh sát với hy vọng sẽ tìm ra chân tướng sự việc.

Cảnh sát tới hiện trường và xác nhận đó đúng là một chiếc máy quay, chuyên dùng để quay lén, bên trong còn có thẻ nhớ 128 GB, cộng với một đầu sạc USB và một dây điện.

Kiểm tra những hình ảnh trong camera, cảnh sát phát hiện ra thủ phạm không phải ông chủ nhà trọ, mà lại chính là zou, bạn trai cũ của cô hu. hình ảnh anh zou lắp đặt chiếc camera đã bị ghi lại và anh này bị bắt giữ sau đó.

Tại đồn cảnh sát, Zou thừa nhận đã lắp đặt chiếc camera này từ hơn hai năm trước. Nhưng Zou nói rằng, anh không cố ý quay lén mà chỉ muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn gái. Lúc chia tay, anh Zou đã quên không tháo chiếc camera ra.

Tuy nhiên, lời giải thích này của anh Zou không thuyết phục được cảnh sát bởi hành vi lắp camera quay lén của anh Zou đã xâm phạm quyền riêng tư bất hợp pháp

Bên trong thẻ nhớ còn chứa rất nhiều hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của cô hu, nên cô gái này quyết kiện bạn trai cũ ra tòa.

Theo Saostar

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/don-dep-phong-tro-co-gai-phat-hien-dieu-dang-so-ban-trai-cu-da-lam-20210117105909537.htm)
Từ khóa: bốn phương
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY