Tình yêu và giới tính hôm nay

Đòn thù của gã nhân tình đốn mạt khiến tôi uất nghẹn, muốn quyên sinh

Nam ép tôi quay lại để phục vụ nhu cầu chăn gối mỗi khi hắn có nhu cầu. Thấy tôi lạnh nhạt, miễn cưỡng trong chuyện yêu đương, Nam liên tục bạo hành, dọa sẽ gửi ảnh và clip giường chiếu của tôi và hắn đến nơi tôi làm việc và trường học của con gái tôi.
Mục lục

Tôi năm nay 37 tuổi, tôi đã ly dị chồng được 7 năm và hiện đang nuôi con gái 13 tuổi. Sau khi ly hôn, tôi mang con gái về ở với mẹ ruột. Tôi làm kế toán cho một xưởng sản xuất nhỏ, thu nhập cũng đủ để trang trải cuộc sống của cả nhà. Chồng cũ của tôi là một kẻ vũ phu, hay rượu chè, cờ bạc, bạo hành vợ con. Sau khi dứt tình với hắn, tôi chẳng có gì hối tiếc.

1 năm về trước, tôi đi ăn hàng với bạn thì quen biết Nam. Nam là người quen của bạn tôi nên anh ta mau chóng trò chuyện, hỏi han tôi. Qua người bạn, tôi biết Nam làm lái xe tải, cũng từng trải qua 1 đời vợ, có 1 con riêng. Xét về hoàn cảnh, Nam cũng khá giống tôi. Tôi sống một mình lâu ngày, bỗng có người quan tâm, hỏi han, chia sẻ nên phút chốc đã động lòng trước tình cảm của Nam. Chúng tôi mau chóng trở thành một cặp chỉ sau ít tháng ngày quen biết.

Trong quãng thời gian yêu đương, tôi với Nam thường xuyên vào nhà nghỉ để tiện tâm sự, thể hiện tình cảm. Trong thời gian đầu, Nam tỏ ra rất quan tâm, chiều chuộng tôi và con gái. Nhưng được 1 thời gian, tôi phát hiện Nam không chí thú làm ăn mà thường xuyên cờ bạc, lô đề, giao du với đám côn đồ bặm trợn. Khuyên can Nam không được, tôi quyết định nói lời chia tay, dứt tình thì Nam ra sức níu kéo, thề thốt.

Ban đầu, tôi cũng mềm lòng vì trong lòng yêu Nam, cũng mong chuyện tình cảm “giá rổ” của cả hai có cái kết đẹp. Nhưng chỉ được vài tháng, Nam lại chứng nào tật ấy, có bao nhiêu tiền đem nướng hết ở các sới bạc, quán đề. Thấy tôi cằn nhằn, Nam tát tôi chảy máu mồm. Sau lần đó, tôi hiểu anh ta đã “hết thuốc chữa” nên quyết định dứt hẳn. Tôi khóa sim, không liên lạc gì với Nam nữa. Nhưng chỉ được vài ngày, anh ta gọi cả đám đầu gấu đến tận nhà tìm tôi. Nam ép tôi quay lại để phục vụ nhu cầu chăn gối mỗi khi hắn có nhu cầu.

Thấy tôi lạnh nhạt, miễn cưỡng trong chuyện yêu đương, Nam liên tục bạo hành, dọa sẽ gửi ảnh và clip giường chiếu của tôi và hắn đến nơi tôi làm việc và trường học của con gái tôi.

Hôm đó, tôi với Nam đi nhà nghỉ và đã xảy ra cự cãi. Tôi nói chia tay, không bao giờ qua lại với hắn nữa và cầu xin hắn buông tha cho mẹ con tôi nhưng hắn càng được đà. Hắn lôi hội đầu gấu đến đập cửa, chửi bới trước cửa nhà tôi suốt cả đêm khiến tôi phải gọi công an phường. Sau đó, hắn gửi loạt ảnh nóng đến công ty tôi và gửi vào điện thoại của con gái tôi khiến cháu bị sang chấn tâm lý, trầm cảm đến mức bỏ ăn, không chịu đi học.

Hiện giờ, cứ cách ngày, hắn lại uống rượu, tìm đến công ty tôi làm, nhà tôi ở để chửi bới, gây chuyện. Nhà tôi chỉ có mẹ già, con gái và tôi. 3 người đàn bà chân yếu, tay mềm nên chẳng biết trông cậy vào đâu.

Nhiều đêm, tôi tỉnh dậy thì thấy mẹ không ngủ được, khóc đỏ mắt vì thương con. Tôi biết, tôi đã sai khi gặp gỡ, quen biết và yêu đương hắn. Nhiều đêm tôi khóc một mình và chỉ muốn quyên sinh để kết thúc tất cả.

Nhưng nghĩ đến mẹ già, con thơ, tôi lại không đành lòng. Giờ tôi không biết phải làm thế nào để sớm chấm dứt, đoạn tuyệt với gã người tình đốn mạt, vũ phu đó nữa. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Thường (HN)

Dân Việt

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/don-thu-cua-ga-nhan-tinh-don-mat-khien-toi-uat-nghen-muon-quyen-sinh-20191227082446120.htm)
 • “Thuyết mượn mặt” của người vợ có chồng ngoại tình

  “Thuyết mượn mặt” của người vợ có chồng ngoại tình
  Tôi không muốn trở thành đề tài cho mọi người soi xét và bàn tán, không muốn công việc bị ảnh hưởng chỉ vì cái tiếng chồng ngoại tình, bỏ chồng hoặc bị chồng đỏ.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
 • Vợ dữ

  Vợ dữ
  Đám bạn cứ bảo anh “sợ vợ”, bảo anh là thằng “râu quặp”, khích anh “Mày cứ vùng lên, làm dữ coi ai sợ ai!”. Có chứ, anh làm dữ mấy lần rồi và rút ra kết luận thảm thương: “Em dữ hơn anh!”.
 • yêu thầm

  yêu thầm
  Hiện tại em thấy mình yêu thầm thầy giáo. Thầy đã có vợ và hai con. Hằng ngày em đi học và rất hay để ý đến thầy.
 • Bí quyết chọn chồng giàu

  Bí quyết chọn chồng giàu
  TTôi, một cô gái bình thường về hình thức, gia cảnh, công việc nhưng so với mặt bằng chung hiện tại thì chồng tôi giàu. Vậy bí quyết chọn chồng giàu của tôi nằm ở đâu?
 • Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ

  Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ
  Với những người đàn ông không ưa lăng nhăng bồ bịch, cuộc sống có đầy những thứ khoái cảm thăng hoa hơn nhiều.
 • Chết lặng khi phát hiện bí mật trong cốp xe của chồng

  Chết lặng khi phát hiện bí mật trong cốp xe của chồng
  Đập vào mắt em là hộp bao cao su được cất kĩ trong mớ túi bóng đen. Em như chết lặng, không thể làm được gì hết.
 • Chồng khiến cả vợ và người tình cũ mang bầu

  Chồng khiến cả vợ và người tình cũ mang bầu
  Chúng em cưới nhưng chưa làm đăng kí kết hôn. Khi giận nhau, chồng em ngủ với người tình cũ và cô ta có bầu.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY