MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Dọn về nhà mới mua, gia đình hoảng sợ khi phát hiện món quà chủ cũ để lại, sống trong nơm nớp lo sợ để rồi phát hiện điều kinh hoàng

Vừa dọn đến nhà mới mua đã được tặng món quà khiếp vía thế này thì không riêng gia chủ mà ai cũng hoảng sợ.
Mục lục

Công bố thiệt hại mùa lũ lụt Trung Quốc tồi tệ nhất trong 22 năm Công bố thiệt hại mùa lũ lụt Trung Quốc tồi tệ nhất trong 22 năm

Điều tồi tệ nhất mà bạn lo sợ sẽ nhìn thấy khi chuyển đến một ngôi nhà mới mua là gì? bãi rác đồ sộ trong phòng khách? ong bắp cày làm tổ trong nhà để xe? hay nhà vệ sinh mốc meo sau nhiều năm không có ai ở?

Dù là bất kỳ thứ gì thì đó cũng sẽ là một nỗi tuyệt vọng đối với chủ nhà mới, nhưng như vậy "chưa thấm vào đâu" so với những gì một gia đình trẻ ở thành phố leeds (anh) tìm thấy dưới bồn tắm trong ngôi nhà mà họ mới mua được sau bao năm tích cóp.

, cô nói.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, rebecca và chồng cô là anh daniel bodally, 31 tuổi, đã phát hiện ra nguồn gốc của những âm thanh kỳ lạ và đó không phải là một trải nghiệm đẹp.

"Nó dài đến 2 mét và rất nguy hiểm. Nếu nó cảm thấy bị đe dọa, nó có thể tấn công lại. Tôi sợ nó sẽ lẻn vào phòng con tôi lúc nửa đêm", Rebecca nói.

Cặp vợ chồng cho rằng những sinh vật này rất có thể là loài rắn ngô, rắn vua hoặc cũng có thể là rắn sữa không có nọc độc do chủ cũ để lại. Cô giải thích: “Mỗi khi chúng tôi cố bắt chúng, chúng lại trườn đi nhanh chóng. Chúng tôi đã phải nâng tất cả các tấm ván sàn lên vì chúng đang di chuyển xung quanh nhà. Ngôi nhà chẳng khác gì bãi gài bom mìn".

Rebecca tin rằng, sau khi chủ cũ của ngôi nhà bỏ đi và để lại con rắn, nó đã làm tổ dưới sàn nhà tắm và bắt đầu sinh sản.

PV

Tin liên quan

    Công bố thiệt hại mùa lũ lụt Trung Quốc tồi tệ nhất trong 22 năm
  • Trung Quốc vật lộn với đại nạn châu chấu tồi tệ nhất hàng thập kỷ
  • Hình ảnh con đập lớn nhất thế giới phải đối mặt với đỉnh lũ lớn tồi tệ ở Trung Quốc

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/don-ve-nha-moi-mua-gia-dinh-hoang-so-khi-phat-hien-mon-qua-chu-cu-de-lai-song-trong-nom-nop-lo-so-de-roi-phat-hien-dieu-kinh-hoang-20201021161822302.htm)
Từ khóa: bốn phương
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY