MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đồng hồ thông minh Mi Band 4C ra mắt tại Malaysia với giá 530,000 đồng

Khám phá mẫu đồng hồ thông minh mà Sơn Tùng M-TP đeo trong MV “Có chắc Yêu Là Đây”
Mục lục

Đồng hồ thông minh Mi Band 4C có thiết kế vuông vắn, dây đeo cao su kiểu mới cũng như cổng sạc USB-A độc đáo không sử dụng dock sạc hay chân sạc riêng.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này có màn hình kích thước 1.08 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ sáng 200 nits. Tuy nhiên màn hình này được đánh giá là cho chất lượng hiển thị cũng như độ sáng kém hơn hẳn so với Mi Band 4 phiên bản tiêu chuẩn.

Các tính năng theo dõi sức khỏe cũng như chế độ luyện tập riêng biệt cũng được trang bị cho Mi Band 4C, có thể kể đến các tính năng như đo nhịp tim, đếm số bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ…

Mi Band 4C cũng khác biệt 1 chút so với Redmi Band là sử dụng ứng dụng Mi Fit quen thuộc để ghép nối tới smartphone, thay vì ứng dụng Xiaomi Wear như trên bản Redmi Band tại thị trường Trung Quốc.

Được trang bị viên pin có dung lượng 130mAh, Xiaomi Mi Band 4C có thể trụ được tới 14 ngày sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kháng nước chuẩn 5ATM.

Với giá khoảng 530,000 đồng tại thị trường Malaysia, nếu muốn sở hữu mẫu đồng hồ thông minh này thì chắc chắn người dùng Việt sẽ lựa chọn Redmi Band thị trường Trung Quốc có giá rẻ hơn đến gần 1 nửa khoảng 330,000 đồng.

PV

Mạng Y Tế
Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/dong-ho-thong-minh-mi-band-4c-ra-mat-tai-malaysia-voi-gia-530000-dong-post85369.html)

Chủ đề liên quan:

Đồng hồ thông minh Mi Band 4C

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY