MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đồng Nai có 320 người hoàn thành cách ly về nhà đón Tết

Ngày 11/2, (nhằm ngày 30 Tết), ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, 320 người thực hiện cách ly tại Trường Đại học An ninh nhân dân (huyện Long Thành, Đồng Nai) đã hoàn thành thời gian cách ly y tế và được trở về nhà đón Tết, sum họp cùng gia đình.
Mục lục

Lãnh đạo trung tâm kiểm soát bệnh tật đồng nai yêu cầu, sau khi về nhà, 320 công dân này vẫn phải tự cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày.

Theo sở y tế đồng nai, trước đó, tối 27/1, 321 người là công dân việt nam từ nhật bản nhập cảnh về sân bay tân sơn nhất và được đưa về đồng nai cách ly y tế tập trung theo quy định.

Trong số 321 công dân này có anh n.p.đ (31 tuổi, bệnh nhân số 1653), dương tính với virus sars-cov-2 nên được đưa vào bệnh viện phổi đồng nai điều trị từ ngày 28/1. đến nay, sau 5 lần xét nghiệm dương tính với virus sars-cov-2, anh n.p.đ đã có kết quả âm tính lần đầu. hiện tình trạng sức khỏe của anh n.p.đ tốt, không còn tức ngực.

Lê Xuân (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/dong-nai-co-320-nguoi-hoan-thanh-cach-ly-ve-nha-don-tet-20210211115117276.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY