MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Đồng Nai xét nghiệm SARS-CoV-2 cho công chức, viên chức

Sáng 18-2, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan của tỉnh rời Đồng Nai trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.
Mục lục

Theo đó, từ 8 giờ sáng cùng ngày, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan của tỉnh rời khỏi địa phương trong dịp Tết vừa qua đã đến các đơn vị trên để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Theo đó, bệnh viện đa khoa đồng nai tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc tỉnh ủy, ubnd tỉnh; trung tâm kiểm soát bệnh tật đồng nai tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh, cơ quan ngành dọc, cơ quan đoàn thể tỉnh.

Giám đốc sở y tế tỉnh đồng nai phan huy anh vũ cho biết, tính đến sáng 18-2, tất cả các mẫu xét nghiệm người dân trở về đồng nai từ vùng dịch đều âm tính với sars-cov-2.

Hiện, ngành y tế tiếp tục phối hợp những đơn vị liên quan và chính quyền địa phương điều tra, truy vết triệt để các trường hợp trở về từ vùng có dịch lập danh sách cách ly và theo dõi sức khỏe theo quy định...

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/dong-nai-xet-nghiem-sars-cov-2-cho-cong-chuc-vien-chuc-635761/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY