MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Động thái của Meghan Markle và Hoàng tử Harry bị dân mạng chỉ trích cho rằng thách thức hoàng gia Anh

MangYTe - Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chính thức không còn là người của hoàng gia Anh nhưng họ vẫn có động thái khiến dân mạng phẫn nộ.
Mục lục

Ngày 19/2, theo giờ Anh, điện Buckingham đã ra tuyên bố chính thức thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách là thành viên thực hiện các nghĩa vụ của Hoàng gia".

Thông báo này còn cho biết thêm với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.

Trước đó, Nữ hoàng đã không nhận nhượng việc "chân trong chân ngoài" của cháu trai. Bà từng nói với Harry: "Cháu làm việc cho chế độ quân chủ, không phải chế độ quân chủ phục vụ cháu". Câu nói này vạch rõ cái sai trái của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Động thái của Meghan Markle và Hoàng tử Harry bị dân mạng chỉ trích cho rằng thách thức hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã ngay lập tức có hành động đáp trả hoàng gia Anh.

Dù bị vạch rõ điều sai trái nhưng vợ chồng meghan markle và hoàng tử harry vẫn ung dung và có động thái được dân mạng cho là "thách thức" hoàng gia anh. cụ thể, cặp đôi sẽ tham gia dự án world central kitchen, do đầu bếp josé andrés sáng lập. được biết đây là trung tâm cứu trợ cộng đồng ở các khu vực chịu nhiều tổn thương do thiên tai gây ra ở trên thế giới. trung tâm đầu tiên được xây dựng ở dominica thuộc khối thịnh vượng chung caribe đã hoàn thành.

Động thái đúng với phát ngôn khi bị tước vương vị của Harry và Meghan Markle, họ chia sẻ nếu không phụng sự hoàng gia thì họ sẽ phụng sự sự nghiệp toàn cầu. Không chỉ vậy, cặp đôi được cho là sẽ đặt tên con thứ 2 như những đứa trẻ Mỹ bình thường, không tuân theo truyền thống của Anh. Sự việc này khiến những anti-fan của Meghan Markle càng thêm bức xúc. Nhiều người dùng mạng cho rằng đó là hành động đáp trả thô lỗ của cặp đôi. Và việc làm của họ sẽ khiến mâu thuẫn giữa Harry và gia đình ngày càng rạn nứt.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dong-thai-cua-meghan-markle-va-hoang-tu-harry-bi-dan-mang-chi-trich-cho-rang-thach-thuc-hoang-gia-anh-20210226110148823.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY