MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Động thái của vợ đại gia Taobao khiến dân mạng phấn chấn ủng hộ hết mình

MangYTe - Vụ vợ đại gia Taobao đánh ghen tiểu tam, một lần nữa lại được đào xới khi người phụ nữ chính thất khoe dự án nghệ thuật đồ sộ.
Mục lục

Cách đây gần 1 năm, chủ nhân Weibo có tên là Đổng Hoa Hoa đã lên tiếng tố cáo một ngôi sao mạng xã hội Trương Đại Dịch cướp chồng. Thông tin này đã ngay lập tức trở thành "hot search" trên mạng xã hội Trung Quốc. Phần đa mọi người hiếu kỳ câu chuyện ngoại tình của đại gia Taobao - một ông chủ trẻ tuổi giàu có.

Trong khi vợ lên tiếng gây ồn ào thì đại gia Taobao và người tình tin đồn không có động thái nào. Người đàn ông dù không lên tiếng nhưng vẫn bị công ty giáng chức và cắt lương thưởng. Trong vụ việc này, người thiệt hại lớn nhất chính là đại gia Taobao và gia đình. Còn "kẻ thứ 3" Trương Đại Dịch ngày càng nổi tiếng và kiếm tiền nhiều hơn.

Động thái của vợ đại gia Taobao khiến dân mạng phấn chấn ủng hộ hết mình - Ảnh 2.

Chân dung vợ đại gia Taobao.

Hồi đầu tháng 1/2021, Trương Đại Dịch còn liên tục khiêu khích vợ đại gia Taobao. Mới đây, theo nguồn tin từ chính nhân viên công ty đại gia Taobao, Trương Đại Dịch đã chiếm được vị trí "chính thất". Ngoài ra, "kẻ thứ 3" còn cố tình khoe ảnh đại gia Taobao đang ở cạnh cô. Trong bài viết trên tài khoản mạng xã hội của mình vào ngày 19/12, Trương Đại Dịch đã đăng kèm hình ảnh các món ăn trong buổi trưa của mình.

Trong những hình ảnh đó, người dùng mạng còn nhận ra hình ảnh của Tưởng Phàm phản chiếu trên chiếc đĩa inox. Đó được xem là bằng chứng cho thấy đại gia Taobao và Trương Đại Dịch vẫn còn qua lại thường xuyên.

Chính thái độ cố tình trêu ngươi của Trương Đại Dịch đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Rất nhiều người quay ra bênh vực "chính thất" là Đổng Hoa Hoa. Sau một thời gian im lặng, mới đây Đổng Hoa Hoa đã có động tĩnh. Ngày 21/2, vợ đại gia Taobao đã đăng tải những cập nhật mới về dự án nghệ thuật mang tên Doya mà cô ấp ủ từ sau biến cố gia đình xảy ra vào giữa năm ngoái. Được biết, dự án nghệ thuật này đang đi đến giai đoạn cuối cùng và mọi người có thể đến tham quan vào giữa tháng 3 sắp tới.

Động thái của vợ đại gia Taobao khiến dân mạng phấn chấn ủng hộ hết mình - Ảnh 3.

Dự án nghệ thuật 1.500 mét vuông của Đổng Hoa Hoa.

Thông tin này đã khiến nhiều người dùng mạng phấn khởi và ủng hộ hết mình. Đây được xem là "cú dằn" thẳng mặt đến Trương Đại Dịch. Với những ai yêu mến Đổng Hoa Hoa, họ mừng vì cô đã vượt qua được những khó khăn để có một tương lai tươi sáng.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dong-thai-cua-vo-dai-gia-taobao-khien-dan-mang-phan-chan-ung-ho-het-minh-20210225152246568.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY