MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đồng Tháp: Xe giường nằm, xe thu gom rác dúm dó sau cú va chạm kinh hoàng

Một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe thu gom rác vừa xảy ra trưa nay 3.8 tại Đồng Tháp.
Mục lục

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 3.8, trên tuyến đường ĐT-848, đoạn gần cầu Cai Châu, thuộc ấp Tân Trong, xã Tân Mỹ, H.Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe tải thu gom rác.

Đồng Tháp: Xe giường nằm, xe thu gom rác dúm dó sau cú va chạm kinh hoàng - ảnh 1

Xe giường nằm bị biến dạng sau vụ tai nạn

Ảnh Trần Ngọc

Thông tin ban đầu, xe giường nằm BS 61B-011.66 của nhà xe Lan Thảo (tuyến An Giang -Bến xe Bình Dương) chở  nhiều hành khách, chạy theo hướng từ TP.Sa Đéc về Phà Cao Lãnh. Khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe thu gom rác BS 66C - 8315 chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm rất mạnh khiến cả 2 xe bị hư hỏng nặng. Xe thu gom rác quay đầu 180 độ, còn xe khách giường nằm lao vào sân nhà dân, tông sập hàng rào... Tài xế và 2 công nhân vệ sinh đi trên xe thu gom rác bị văng khỏi cabin, rơi xuống đường, nằm bất động.

Tài xế xe khách cũng bị thương rất nặng. Hành khách trên xe giường nằm la hét hoảng loạn. Người dân địa phương đã phải đập kính xe giường nằm để đưa các hành khách ra ngoài, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Đồng Tháp: Xe giường nằm, xe thu gom rác dúm dó sau cú va chạm kinh hoàng - ảnh 2

Tình trạng của xe thu gom rác sau vụ tai nạn

Ảnh Trần Ngọc

Công an H.Lấp Vò đã phối hợp với Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Đồng Tháp đến hiện trường tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông. Trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Lấp Vò cho biết tính đến 17 giờ cùng ngày (3.8) lực lượng công an vẫn đang tiến hành xác minh thông tin về tài xế, cũng như thống kê số nạn nhân. Tuy nhiên, Công an H.Lấp Vò vẫn chưa thể cung cấp thông tin các nạn nhân của vụ tai nạn này.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/thoi-su/dong-thap-xe-giuong-nam-xe-thu-gom-rac-dum-do-sau-cu-va-cham-kinh-hoang-1260373.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY