Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Dự án Nút giao Nam cầu Bính, Hải Phòng: Người dân đã được đáp ứng quyền lợi sau khi thông tin đăng tải

Ngày 3/11/2020, chúng tôi đã đăng tải bài viết: “Dự án Nút giao Nam cầu Bính, Hải Phòng: Cần nhanh chóng đáp ứng quyền lợi cho người dân trong vụ sập nhà, gây thương tích nghiêm trọng”. Theo thông tin từ UBND huyện An Dương, Ban quản lý dự án và Bảo hiểm Bảo Việt thì đúng 1 ngày sau khi thông tin được đăng tải, hộ gia đình ông Trịnh Đình Cẩm đã được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm vật chất, sức khỏe.
Mục lục

Như vậy, sau đúng 1 năm 3 tháng 15 ngày chậm trễ, Ban quản lý (BQL) dự án, nhà thầu và Bảo hiểm Bảo Việt đã hoàn tất trao trả 100 triệu đồng cho gia đình ông Trịnh Đình Cẩm, dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương và niềm vui của bà con hàng xóm.


Ngoài ra, Huyện ủy, UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cũng đã triệu tập ngay một cuộc họp, mời gia đình ông Trịnh Đình Cẩm (An Đồng, An Dương, Hải Phòng) cùng đầy đủ các ban ngành chức năng đến để làm rõ, giải đáp những kiến nghị của ông liên quan đến công tác đền bù, giải phóng mặt bằng phục vụ dự án trọng điểm trên địa bàn huyện.

Sau hơn 1 năm ròng rã khiếu nại, gia đình ông Trịnh Đình Cẩm vui mừng nhận được số tiền đền bù

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, sau khi xảy ra việc sập nhà gây thương tích, các đơn vị liên quan đã triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả, tính toán phương án đền bù, hỗ trợ cho gia đình ông cẩm. tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, việc chi trả tiền hỗ trợ bị chậm so với kế hoạch. “hôm qua, đích thân bí thư huyện ủy đã chỉ đạo quyết liệt, trong thời gian sớm nhất phải hoàn thành việc hỗ trợ cho gia đình ông cẩm” – vị này cho biết.

Dự án nút giao nam cầu bính và dự án đường nối từ nút giao nam cầu bính đến ngã tư đường tôn đức thắng – máng nước – ql.5 là 2 trong số những dự án trọng điểm của thành phố hải phòng, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt giao thông đô thị. cả 2 dự án đều lấy vào đất của ông trịnh đình cẩm.

Hiện, hộ ông Cẩm vẫn chưa nhận tiền đền bù, chưa bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư vì theo ông Cẩm, việc xác định số tiền đền bù cho gia đình ông vẫn chưa chính xác, gây thiệt hại không nhỏ về tài sản.

Dự án Nút giao Nam cầu Bính, Hải Phòng: Cần nhanh chóng đáp ứng quyền lợi cho người dân trong vụ sập nhà, gây thương tích nghiêm trọng

Thi công làm sập nhà, gây thương tích nghiêm trọng cho người dân nhưng hơn 01 năm trôi qua kể từ ngày xảy ra sự việc, chủ đầu tư, nhà thầu cũng như đơn vị bảo hiểm vẫn chưa chi...

thành đạt – tân thắng

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/du-an-nut-giao-nam-cau-binh-hai-phong-nguoi-dan-da-duoc-dap-ung-quyen-loi-sau-khi-thong-tin-dang-tai-72858.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY