MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dù bạn luôn là một người hiểu chuyện và biết lắng nghe, nhưng là những cung Hoàng đạo này lại rất dễ lỡ lời

Top 4 cung Hoàng đạo dưới đây là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác.
Mục lục
Nhân Mã (23/11 - 21/12)Top 4 cung Hoàng đạo là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhân mã là một tâm hồn vô tư và cũng "vô số tội". nhìn về mặt tích cực, họ là một người thông minh, một người bạn trung thành và hiểu được tâm tư của người khác. chính vì vậy nên mỗi khi gặp chuyện không vui, bạn bè thường tìm đến nhân mã để được an ủi và xin lời khuyên. đó cũng là lý do mà nhân mã luôn nắm trong tay những bí mật thầm kín của lũ bạn thân. điểm yếu của cung hoàng đạo này là mau quên, nghe đó nhưng lại nhanh chóng quên lời dặn đừng kể ai nghe. trong lúc cao hứng, nhân mã hay lỡ lời mà vạch trần những bí mật của người khác nhưng lại vô tư đến nỗi không hề hay biết. thực ra, nhân mã không cố ý, họ chỉ hay quá trớn mà thôi. dù là một người bạn không thể chê vào đâu nhưng nhân mã lại bị nhược điểm này mà kéo giá trị xuống và dẫn đến họ không có nhiều bạn bè thân thiết dù các mối quan hệ xã hội thì đầy rẫy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)Top 4 cung Hoàng đạo là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác - Ảnh 2.

Song ngư là cung hoàng đạo thật thà và không giỏi giấu giếm bí mật bao gồm của bản thân lẫn người khác. song ngư thuộc tuýp người thẳng thắn và thành thật trong tình cảm, yêu, ghét, hận hay thù họ đều muốn nói ra cho bằng hết. là một người sống cảm xúc, song ngư dĩ nhiên có sẵn sự tinh tế để hiểu được ý của người khác chỉ bằng nhìn vào sắc mặt và cử chỉ. thế nhưng, cũng vì là người sống cho cảm xúc nên đôi khi quá phấn khích, họ lại không thể kiềm chế hành động và lời nói mà trải lòng tất cả những tâm tư, bí mật của bản thân và những người thân thiết. làm bạn với song ngư thì chẳng có gì là xấu nhưng đừng quên giữ lại một chút cho bản thân kẻo bị họ vạch trần tất tần tật lại không phải là ý hay.

Song Tử (21/5 - 22/6)Top 4 cung Hoàng đạo là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác - Ảnh 3.

Song Tử có tài ăn nói khéo léo nên mối quan hệ xã hội nhiều không ai bằng. Họ có sẵn sự dịu dàng và thế mạnh là biết đồng cảm với mọi người xung quanh nên ai cũng muốn tìm đến mà tâm sự, chia sẻ. Thế nhưng, bản thân Song Tử lại không phải là một người có thể giữ kín miệng mồm. Đó là lý do họ không tùy tiện hứa sẽ giữ bí mật với ai. Họ không muốn phải suy nghĩ nhiều và đôi khi, lời họ nói khi đó với người khác cũng không hẳn là một lời hứa nhưng lại xây dựng được lòng tin cực lớn với người đối diện. Với khối lượng thông tin khổng lồ có trong tay, Song Tử hoàn toàn đủ khả năng "bán đứng" một người và bí mật của người đó nếu họ muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)Top 4 cung Hoàng đạo là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận Xử Nữ là một người bạn chân thành và đáng tin cậy nhưng điểm yếu là dễ mủi lòng, có thể vô tư bộc bạch bí mật của bản thân và bạn bè cho người khác. Xử Nữ lại còn sở hữu một trí nhớ siêu phàm nên những câu chuyện luôn được kể lại với đầy đủ chi tiết, khiến bên thứ ba nghe vô cùng hài lòng. Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, muốn sống theo quy tắc nhưng bản thân họ thỉnh thoảng cũng rất mất kỷ luật, lúc cạy miệng cũng không nói, khi khác thì cảm xúc dâng trào, từ ngữ cũng từ đó mà tuôn ra không kiểm soát. Hiểu được bản thân mình nên Xử Nữ không dễ đặt niềm tin vào bất cứ ai. Họ thường đứng ở vị trí người nghe hơn là chia sẻ về bản thân để tránh những bí mật của mình bị tiết lộ cho người khác.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/top-4-cung-hoang-dao-la-nguoi-ban-tot-nhung-cung-noi-tieng-thi-phi-khong-the-giu-duoc-bi-mat-cho-ban-than-va-nguoi-khac-2220207510356588.htm

Theo Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-ban-luon-la-mot-nguoi-hieu-chuyen-va-biet-lang-nghe-nhung-la-nhung-cung-hoang-dao-nay-lai-rat-de-lo-loi/20240303100353757)

Tin cùng nội dung

 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Con giáp nào sinh ra là để làm sếp
  Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ.
 • Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời
  Tuổi Thân, Hợi là hai con giáp đứng đầu trong danh sách những người được thần Tài hộ mệnh dài lâu.
 • Con giáp nào xui nhất năm 2015?
  Dù không muốn xuất hiện trong danh sách này, người tuổi Tý, Tuất, Sửu... nên cẩn trọng trước những xui xẻo không lường trước trong năm 2015.
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • 6 con giáp số giàu sang thiên bẩm
  Những cái tên được lọt vào danh sách số giàu sang thiên bẩm này là Tý, Sửu, Dần, Thìn...
 • Nhiều chuyện – một thói xấu của người Việt
  Một ông sếp của tôi bảo: “Ở nước ngoài, tao cưới vợ chẳng ai hay vậy mà khi sang đây, tao làm gì, đi đâu, với ai cả làng đều biết! Công nhận tin tức ở đây lan truyền nhanh thật! Mọi thứ đều có thể rùm beng lên một cách dễ dàng”.
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY