MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 20-22/2: Miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, miền Nam nắng nóng

(MangYTe) Dự báo thời tiết 3 ngày tới, từ ngày 20-22/2, khu vực miền Bắc có mưa, mưa rào và dông vài nơi, miền Nam tiếp tục nắng ráo, đặc biệt khu vực phía Đông nắng nóng.
Mục lục

Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới

Bản tin dự báo thời tiết 3 ngày tới cập nhật mới nhất, trong 3 ngày tới, khu vực miền Bắc trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh. Khu vực miền Nam tiếp tục nắng nóng.

Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước

Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ


Trong 3 ngày tới từ 20-22/2, khu vực phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi xuất hiện sương mù, đến trưa chiều trời nắng. Rét về đêm và sáng

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ


Dự báo thời tiết trong 2 ngày tới 20/2 và 21/2, khu vực Đông Bắc Bộ trời có mưa vàng nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải, đến trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời lạnh.
Đến ngày 22/2, trời nhiều mây, có xuất hiện mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét trong khoảng thời gian từ đêm tới sáng sớm.

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)


Dự báo thời tiết 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)


Trong 3 ngày từ 20/2 đến 22/2, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào xuất hiện ở một vài nơi, ngày nắng.

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên


Từ ngày 20-22/2, khu vực Tây Nguyên thời tiết không có nhiều biến động, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng.

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ


Khu vực Nam Bộ trong 3 ngày tới thời tiết chủ yếu đêm không mưa, ngày nắng, riêng khu vực miền Đông có nơi nắng gay gắt, trời nóng.

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới


Trong 3 ngày tới, dự báo thời tiết TPHCM trời quang mây, nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 36 độ C.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới


Từ ngày 20-21/2, dự báo thời tiết Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, sáng sớm trời lạnh.
Đến ngày 22/2 xuất hiện mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.
Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt. Xem bản tin thời tiết các ngày trước đó:

Dự báo thời tiết 16/2: Cả nước nhiều nơi mưa rải rácDự báo thời tiết 15/2: Miền Bắc lạnh trong đêm và sáng, miền Nam có nơi nắng nóng trên 35 độ CDự báo thời tiết 10 ngày tới 14-24/2: Miền Bắc xuất hiện sương mù nhẹ, miền Nam thời tiết khá lí tưởngDự báo thời tiết 14/2: Miền Bắc đón ngày vía Thần Tài và Valentine trong tiết trời se lạnhDự báo thời tiết 3 ngày tới 17-19/2: Miền Bắc có mưa, mưa rào và dông vài nơi
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/du-bao-thoi-tiet/du-bao-thoi-tiet-3-ngay-toi-713-196412.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY