MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9: Miền Bắc có nơi nắng nóng, miền Trung mưa lũ giảm nhanh

(MangYTe) Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, miền Bắc nắng bắt đầu trở lại, có nơi nắng nóng. Trong khi đó, mưa lũ ở miền Trung giảm nhanh sau khi áp thấp nhiệt đới suy yếu.
Mục lục

1. Tổng quan tình hình thời tiết 3 ngày tới


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, miền Bắc có mưa rào vài nơi nhưng nắng bắt đầu trở lại, có nơi nắng nóng. Trong khi đó, mưa lũ ở miền Trung giảm nhanh sau khi áp thấp nhiệt đới suy yếu.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, các tỉnh miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trởi hửng nắng. Riêng Hà Nội có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trên 35 độ C. Khu vực miền Trung sau nhiều ngày mưa lũ triền miên do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới Kajiki trên Biển Đông. Tuy nhiên, do áp thấp nhiệt đới này đang suy yếu và di chuyển ra xa đất liền nên từ từ 6/9, mưa ở miền Trung giảm nhanh, trời có lúc hửng nắng trở lại. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết phổ biển có mưa rào và dông vài nơi, có lúc hửng nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

2. Chi tiết dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước


Tin thời tiết phía Tây Bắc Bộ


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 7/9 đến 9/9 có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin thời tiết các tỉnh Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế)

Trong 3 ngày tới, các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận)


Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, các tỉnh Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bản tin thời tiết khu vực Tây Nguyên


Dự báo thời tiết khu vực Tây từ ngày 7 đến ngày 9/9 có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin thời tiết tiết khu vực Nam Bộ

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết TPHCM 3 ngày tới

Dự báo thời tiết TPHCM trong 3 ngày tới, ngày 7/9: Có mây, ngày có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động 25-33 độ C.

Ngày 8/9: Có mây, ngày có mưa rào, nhiệt độ dao động 25-33 độ C.

Ngày 9/9: Có mây, ngày có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động 24-32 độ C.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 7/9: Ít mây, trời nắng nóng, nhiệt độ dao động 28-35 độ C.

Ngày 8/9: Có mây, ngày có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động 27-33 độ C.

Ngày 9/9: Có mây, ngày có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động 26-33 độ C.

Dự báo thời tiết 6/9: Lượng mưa giảm nhanh ở Trung Bộ, thời tiết chuyến biến theo chiều hướng tốtDự báo thời tiết 5/9: Mưa lớn miền Trung, biển động mạnh phía Nam, lũ đầu nguồn đồng bằng sông Cửu LongDự báo thời tiết 3 ngày tới 5-7/9: Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng tại các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng TrịDự báo thời tiết 4/9: Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại miền Trung và Tây NguyênDự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/9: Thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp do bão và áp thấp nối đuôi nhau tấn côngDự báo thời tiết 3/9: Ngày nắng ráo, chiều tối rải rác có mưa dôngDự báo thời tiết 2/9: Lượng mưa giảm dần, một số nơi trời hửng nắng Phía trên là phần dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các vùng trên cả nước được tổng hợp từ nguồn Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia trên Lịch Ngày Tốt. Xem bản tin thời tiết các ngày trước đó:Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/du-bao-thoi-tiet/du-bao-thoi-tiet-3-ngay-toi-79-9-713-199720.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY