MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Dự báo thời tiết từ 1-7/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, trời rét

(MangYTe) Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia cho biết, khu vực Bắc Bộ từ ngày 1- 2/2, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét.
Mục lục

Dự báo thời tiết từ ngày 1-7/2. Ảnh minh họa: TTXVN

Dự báo thời tiết từ ngày 3- 6/2, có mưa trên diện rộng trong ngày và đêm 3, sau mưa giảm. Trời rét, riêng ngày 4/2 trời rét đậm; ngày 7/2 có mưa và mưa nhỏ, trời rét.

Mực nước trên các sông suối khu vực Bắc Bộ tiếp tục biến đổi chậm và ở mức thấp.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 1-2/2 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Từ ngày 3- 6/2, có mưa trong ngày, sau mưa giảm. Trời rét, riêng ngày 4/2 trời rét đậm; ngày 7/2 có mưa và mưa nhỏ, trời rét.

Từ ngày 1- 7/2, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ít mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.

Riêng từ chiều tối ngày 3 - 4/2 có mưa, mưa rào, trời rét. Từ ngày 1-7/2, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ít mưa, ngày trời nắng. Riêng các tỉnh phía Bắc ngày 4/2 có mưa, mưa rào. Phía Bắc đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 1-7/2 phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Độ mặn trên các sông Nam Bộ sẽ đạt mức lớn nhất vào cuối tuần và độ mặn lớn nhất tuần tại các trạm cao hơn độ mặn tuần trước và ở mức tương đương cùng kỳ 2016.

Trên biển không có khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới, gió mạnh trên cấp 6 tại các vùng biển
Từ ngày 3-4/2 và ngày 7/2, vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Từ ngày 4/2, khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động./.

Thắng Trung/TTXVN

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/du-bao-thoi-tiet-tu-1-7-2-bac-bo-va-bac-trung-bo-co-mua-troi-ret/146356.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY