MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dù có giận chồng đến mấy, phụ nữ cũng nên khóa miệng không được tùy tiện nói 4 câu này

Khi vợ chồng mâu thuẫn thì người phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không được nói những câu này.
Mục lục

"Tôi mù nên mới lấy anh làm chồng''

Đây chính là câu nói chê bai của rất nhiều người phụ nữ dại khiến đàn ông tức giận. hãy nhớ đàn ông có sĩ diện vô cùng lớn, chẳng có ai muốn nghe những lời này từ vợ đâu. hơn nữa phụ nữ đã lấy ai làm chồng thì tuyệt đối đừng nói ra những lời oán trách nhau như thế.

Khi có cãi nhau thì hãy chọn im lặng để tránh những xung đột gay gắt hơn. phụ nữ nên biết chuyện gì nên nói và chuyện gì nên im lặng.

''Anh đúng là chẳng bằng anh A, anh B...''

Ảnh minh họa.

Cách so sánh kém duyên này được rất nhiều người phụ nữ áp dụng. chính điều này khiến đàn ông tức giận mà chẳng còn muốn ở gần vợ nữa. lúc bạn tức thì bạn thốt ra những lời đó có thể hả dạ. nhưng sau khi đã nguôi giận bạn sẽ hối hận về những gì mà mình đã nói. thế nên hãy biết tiết chế cảm xúc của mình.

''Anh đúng là đồ ích kỷ''

Khi cãi nhau, phụ nữ đừng thốt ra những lời khiến đàn ông cảm giác vợ đang xem thường mình. việc bạn chê bai về nhân cách, con người của anh ấy khiến anh ấy càng muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt mà thôi.

''Ly hôn đi''

Một người vợ khôn ngoan là không được nói hai chữ ly hôn khi vợ chồng cãi nhau. bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng nặng nề đến tình cảm vợ chồng. không những vậy thì còn khiến đàn ông thêm chán ghét và gần muốn buông xuôi. khi đó, người chịu tổn thương nhất chính là bạn mà thôi.

Thế nên dù có giận dỗi đến mức nào cũng đừng dễ dàng nói đến hai từ ly hôn phụ nữ nhé. có gì mâu thuẫn thì vợ chồng hãy ngồi xuống để nói chuyện với nhau, chắc chắn khó khăn mấy cũng sẽ giải quyết được.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/du-co-gian-chong-den-may-phu-nu-cung-nen-khoa-mieng-khong-duoc-tuy-tien-noi-4-cau-nay-d300293.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-co-gian-chong-den-may-phu-nu-cung-nen-khoa-mieng-khong-duoc-tuy-tien-noi-4-cau-nay/20210421082326602)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY