MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đủ cung bậc với chồng ngố tàu

Chồng người ta lơ ngơ thì đáng yêu, còn chồng mình lơ ngơ lại thấy đần độn đến lạ. Hình như bụt nhà không thiêng hay sao ấy chứ.
Mục lục
Đọc bài “Đồ ngu, vỡ ối rồi” cười sái cả hàm. Chồng người ta lơ ngơ thì đáng yêu, còn chồng mình lơ ngơ lại thấy đần độn đến lạ. Hình như bụt nhà không thiêng hay sao ấy chứ.

Hồi trước mình yêu anh vì anh hiền, khù khờ, không biết tán tỉnh tỏ tình ai bao giờ. Rõ là thích mình ra mặt đấy nhưng chả bao giờ dám nói ra, chỉ thỏ thẻ xin được đưa mình về, mình không cho thì len lén đi sau một quãng.

Thấy anh thật thà chất phác, rõ là của hiếm giữa một mớ hàng đẹp nhưng đểu, nhưng đợi mãi chả thấy anh nói gì, mình đành phải chủ động tỏ tình, “anh thích em không, thích thì làm người yêu xem sao”. Anh lúng túng lắp bắp “em nói thật hả, đừng trêu anh tội nghiệp”. Nghe vừa thảm vừa thương.

Anh làm gì cũng xin phép, cầm tay xin, hôn xin, ôm cũng xin. Mình gắt “không cho gì sao?”, anh đỏ mặt khụt khịt mũi cho đỡ xấu hổ “vậy để hôm khác cũng được”. Vì anh hiền quá, lại hay hậu đậu, đôi khi bị mình mắng như mắng con.

Yêu nhau đã lâu mà anh chẳng làm gì mình cũng “buồn”. Mặc dù đã tạo điều kiện hẳn hoi. Mình gọi anh sang nhà chơi lúc ở nhà một mình, cố tình mặc váy ngắn rồi mà thần kinh của anh cứ trơ trơ, chả thấy động đậy tay chân. Bực mình mình mới nghĩ “có khi nào cha nội này gay nên yêu mình để che mắt thiên hạ không?”.

Mình hạ quyết tâm liều rủ anh vào nhà nghỉ xem sao. Đang đi chơi qua trưa thì mình giả vờ đau đầu và gợi ý tấp vào một nhà nghỉ gần đấy. Vào đó mình tỉnh như sáo trở lại, vào toilet rửa ráy rồi nằm lăn ra giường. Còn anh chỉ ngồi ở mé giường, hết nhìn lên trần lại nhìn ra cửa sổ.

Mình ôm anh, anh cũng ôm nhưng mặt mày đỏ lựng, còn hỏi mình “xem tivi không để anh mở”. Mình trêu “xem anh chứ xem tivi làm gì”. Anh cười cười mà mặt mày khổ sở. Tiếp đến mình lao đến hôn, anh hưởng ứng không nhiệt tình.

Đang nhắm mắt mơ màng thì anh đét đùi một cái làm giật nảy mình “Chết cha, bị hở cái mối điện rồi, kiểu này giật điện chết”. Mình điên lộn ruột, dây quạt bị hở thì mặc xác cho nhà nghỉ họ sửa, việc gì đến mình. Vậy mà anh bỏ mình trên giường đứng dậy đi tìm bao nilon và dây để dán tạm mối điện. Vì anh là dân kĩ thuật điện mà.

Lúc đó mình mới hờn mát “toilet bị bẩn kìa, anh vào cọ giúp người ta luôn thể”. Anh cười chống chế là bệnh nghề nghiệp, nhưng mình biết là trốn tránh “nghĩa vụ” đó thôi.

Bây giờ nghĩ lại thấy buồn cười, giống như mình bày mưu đưa anh vào nhà nghỉ để hãm hại đời trai mà bất thành vậy. Khi thành vợ chồng mới biết anh đã được bố mẹ dặn kĩ “mày mà làm hại đời con gái nhà người ta thì bố mẹ từ mặt” nên răm rắp nghe lời.

Yêu nhau một thời gian đủ dài, mình nói với anh “hay là mình cưới nhau anh nhỉ?”. Chỉ thiếu mỗi chiếc nhẫn và màn quỳ gối là đã thành cầu hôn anh rồi. Bao nhiêu việc nam giới mình đều tranh phần làm cả rồi. Vậy mà anh chỉ “thật hả, nhưng anh phải hỏi mẹ anh đã”. Thật mất cả hứng, không muốn cưới hỏi gì nữa. Riêng chuyện ấy mình giận anh hơn nửa tháng. Thế mà đầu óc bã đậu của anh vẫn còn không hiểu vì sao mình giận.

Bản chất chồng mình thật thà như đếm nên đôi khi đâm ra ngờ nghệch. Từng đấy tuổi đã làm bố rồi mà ra ngoài có gì cũng gọi về hỏi ý kiến vợ và mẹ. Thấy chồng người xốc vác năng động mình ao ước lắm. Mình buồn anh nhút nhát, không có chính kiến. Chỉ sợ sau này gia đình có biến cố anh sẽ không đủ sức gánh vác cho vợ con. Những ai có chồng như chồng mình chắc sẽ thấu hiểu.

Song mình nghĩ cái gì cũng có giá của nó. Chồng mình tuy ngố tàu nhưng chung tình và hiền lành. Có thể thua người khác nhiều mặt nhưng ít ra không ngoại tình và bạo hành vợ con.

Nhưng dù sao đi nữa mình vẫn muốn cải thiện anh chồng ngố này đôi chút. Chị em có ai giúp mình giải ngố cho chồng với?

Theo afamily

Nguồn: Internet
 • Ngực nhỏ, chồng vẫn yêu mê mệt

  Ngực nhỏ, chồng vẫn yêu mê mệt
  Tôi nghĩ, chuyện ngực nhỏ hay to không phải là chuyện quyết định tình yêu hay hạnh phúc của vợ chồng.
 • Trái tim lạc lối khi gặp lại người cũ

  Trái tim lạc lối khi gặp lại người cũ
  Trái tim tôi lỗi nhịp trước từng cử chỉ yêu thương từ anh, ánh nhìn động viên của anh lúc tôi chuẩn bị bước vào một sự kiện quan trọng nào đó.
 • Tình “chết yểu” vì bạn gái… quá thông minh

  Tình “chết yểu” vì bạn gái… quá thông minh
  Một người con gái thông minh, dễ thương có lẽ sẽ là đích ngắm của nhiều chàng trai. Nhưng lạ thay, một số chàng đã sở hữu được người con gái như vậy rồi vẫn phải khóc thét và sau đó là trốn chạy không dám ngoảnh lại…
 • Muốn từ bỏ vợ con để đến với tình yêu đích thực

  Muốn từ bỏ vợ con để đến với tình yêu đích thực
  Tôi đã nghĩ đến việc sẽ quyết định từ bỏ mái ấm gia đình để đến với em. Tôi vẫn luôn mơ về ngôi nhà nhỏ bên tình yêu với em
 • Chồng tôi thích ngủ với em gái

  Chồng tôi thích ngủ với em gái
  Tôi hoảng hốt xuống phòng khách cũng không thấy anh nên liền gõ cửa phòng em chồng để hỏi. Nào ngờ, em chồng giọng ngái ngủ nói vọng ra bảo: “Anh ấy đang ngủ cùng với em. Chị về phòng ngủ tiếp đi chị”.
 • Tâm sự buồn của nữ sinh mang thai với thầy giáo

  Tâm sự buồn của nữ sinh mang thai với thầy giáo
  Thời gian mang thai là thời kì tôi đau khổ nhất. Học lớp 11 mà phải đến trường với cái bụng bầu vượt mặt...
 • Bị bồ của chồng đâm lén sau lưng

  Bị bồ của chồng đâm lén sau lưng
  Bồ của chồng thường là những kẻ đứng trong bóng tối so với vợ. Nhưng nhiều cô nàng đã lợi dụng chính vị trí giấu mặt đó để ra tay “đâm lén”, khiến vợ trở tay không kịp...
 • Trai…sạch!

  Trai…sạch!
  Chồng tôi có một anh bạn rất thân, năm nay gần 40 tuổi rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Tôi ít khi nào quan tâm đến chuyện riêng của người khác nhưng khổ nỗi anh bạn cứ làm phiền gia đình của tôi hoài.
 • Vợ sắp cưới quay clip sex với tình cũ làm kỉ niệm

  Vợ sắp cưới quay clip sex với tình cũ làm kỉ niệm
  Trước khi cưới tôi, cô ta cùng tình cũ ân ái, quay clip để làm kỉ niệm với nhau.
 • Chồng nhờ bạn thân ân ái với vợ

  Chồng nhờ bạn thân ân ái với vợ
  Trong những lần thăm khám trước, bác sĩ đều cho kết luận hai vợ chồng hết sức bình thường, chỉ là bị áp lực về tâm lí thôi…
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY