Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Dự đoán chính xác con đường tình duyên thông qua xem bói dáng đi

(MangYTe) Qua xem bói dáng đi, ta có thể biết được quan điểm của một người về tình yêu và đường tình duyên của người đó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Mục lục

Nhân tướng học cho rằng, chỉ cần dựa vào dáng hình bề ngoài, những hành động một người vô thức thể hiện ra cũng có thể giúp ta phán đoán được tính cách cũng như số mệnh cuộc đời của người đó.

Nếu như bạn là người giỏi quan sát và đánh giá, hẳn bạn cũng có thể tự tổng kết ra đặc điểm chung của những người có ngoại hình tương tự.

Vậy bạn có biết thông qua xem bói dáng đi, ta cũng có thể đoán trước được con đường tình duyên của một người? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!
Ta có thể biết được đường tình duyên của một người qua xem bói dáng đi


1. Đi bước lớn

Những ai có thói quen sải những bước lớn khi đi thường là người có tính cách nhạy bén nhưng không kém phần chín chắn, họ sẽ không bao giờ làm việc gì khi chưa xác định được chắc chắn kết quả.

Những con người này có tư duy khá truyền thống, hiếu thảo, giàu tình cảm nhưng không phải tuýp người lãng mạn.

Họ không giỏi biểu đạt suy nghĩ của bản thân, cho dù trong lòng suy nghĩ rất nhiều, trong đầu có nhiều ý kiến sáng tạo nhưng không biết cách bày tỏ với mọi người.

Vì thế, con đường tình duyên của những người này thường khá bình lặng, không có nhiều sóng gió.

2. Đi hình chữ bát (八)

Tiết lộ vận mệnh cuộc đời qua dáng đi. Những người có dáng đi hình chữ bát thường khá mơ mộng nhưng chính họ lại không biết nhiều hành động lãng mạn.

Khi yêu ai, họ thường không ngại ngần mà trực tiếp bày tỏ tình cảm, bởi họ cảm thấy tốt nhất là không nên che giấu những cảm xúc tốt đẹp của mình với mọi người.

Xem bói dáng đi nhận thấy những người này thường có tính cố chấp, cái tôi khá lớn muốn nửa kia nghe theo lời của mình. Ngoài ra, nhờ tính tình quyết đoán nên họ là người có cảm xúc yêu ghét rõ ràng, nếu biết trước việc ở bên nhau không có kết quả thì họ sẽ lập tức từ bỏ.

3. Đi bước nhỏ

Những người đi bước nhỏ là những người rất mơ mộng và lãng mạn, biết tạo ra bầu không khí thích hợp khi ở bên người trong lòng. Họ là người coi trọng tình cảm, một khi yêu ai sẽ không ngại dốc hết tâm huyết của mình.

Thông thường, họ sẽ đem đến cho nửa kia của mình rất nhiều điều bất ngờ và mới mẻ, vì thế chuyện tình cảm của họ thường rất ngọt ngào.

Thêm vào đó, đây là tuýp người dễ nhận được sự yêu mến của người khác giới do tính tình chu đáo nên họ thường cũng rất phong lưu, đa tình.
Người đi bước nhỏ rất lãng mạn


4. Bước chân hỗn loạn

Xem bói dáng đi, những người có bước chân hỗn loạn, không có quy tắc thì tính cách hay thay đổi, có những lúc họ là người mơ mộng, nhưng cũng có những lúc, họ trở nên rất thực tế.

Những người này không chấp nhận được những mối tìnhh bình lặng, vì thế họ cũng cố gắng tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp với nửa kia. Tuy nhiên, do tính cách không kiên trì nên họ khó có thể chung tình với một ai lâu dài.

Sau khi những cảm xúc mới mẻ dành cho đối phương dần qua đi, họ dễ cảm thấy nhàm chán, có tư tưởng ngoại tình. Người có dáng đi này thường có đường tình duyên trắc trở, khó ổn định.

5. Bước thẳng

Người bước bước thẳng là người có tính cách chính trực, thẳng thắn. Khi yêu ai, họ thường rất mạnh mẽ và quyết đoán nhưng thiên về lý trí. Tuy nhiên, vì người mình yêu, họ cũng có thể trở nên lãng mạn hơn bình thường rất nhiều.

Họ biết như thế nào là đúng và như thế nào là sai, vì thế nếu tình yêu còn hi vọng, họ sẽ cố gắng tới cùng, còn nếu đã hoàn toàn tuyệt vọng, họ sẽ nhanh chóng buông tay.

Yêu những người có dáng đi này, bạn có thể yên tâm vì họ sẽ không bao giờ phản bội bạn. Xem phong thái đi đứng của đàn ông có số làm quan.

Quỳnh Hương

Xem các bài viết khác:
Đoán biết cuộc sống hôn nhân liệu có hạnh phúc thông qua xem đường chỉ tay vợ chồngTướng khuôn mặt theo ngũ hành ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn như thế nào?NỐT RUỒI Ở MÔNG - Ngồi không cũng có LỘC RƠI LỘC VÃIXem tướng gái ế bền vững, đừng hỏi vì sao duyên đến rồi lại đi!Đàn ông có trăng hoa hay không, thoáng xem đường chỉ tay là biết
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/xem-boi-dang-di-285-197558.html)
Từ khóa: xem bói dáng đi
 • Tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp tình duyên như ý

  Tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp tình duyên như ý
  (MangYTe) Tháng 10 – tháng chớm đông se se lạnh, những cơn gió đầu mùa đảo nghịch vận trình, người may mắn thì sẽ may tới tận cùng còn người kém may thì đáng tiếc là có rất nhiều gập ghềnh trắc trở. Cụ thể tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo như thế nào, xin mời bạn đọc theo dõi.
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Tị phát triển mạnh mẽ. Năm Hợp Thái Tuế nên người tuổi Tị có nhiều người khác phái theo đuổi, bản thân lại có duyên nên tiến tới tình yêu rất dễ dàng.
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ có chuyển biến tích cực. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, vận đào hoa trở nên tốt hơn, nếu giữ thái độ chung thủy, bạn sẽ tìm được bến đỗ bình an cho con thuyền tình ái suốt cuộc đời về sau.
 • Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi

  Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi
  Tình duyên năm 2017 của người tuổi Mùi không có nhiều biến động lớn, bởi bình thường bản mệnh cũng khá đào hoa rồi.
 • Kiến giải vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần

  Kiến giải vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần
  (MangYTe) Giờ Dần là khoảng thời gian từ 3h đến 5h. Người sinh giờ Dần tương khắc với người thân, một đời nhiều dằn vặt nhưng có đại tài nên trưởng thành muộn, hậu vận đắc cách, xem như là khổ tận cam lai. Về vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần, xin tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.
 • Xem bói tháng 5/2017: Vận hạn 12 con giáp chớ coi thường

  Xem bói tháng 5/2017: Vận hạn 12 con giáp chớ coi thường
  (MangYTe) Cuộc đời họa phúc khôn lường, chẳng biết là may hay là dở. Xem bói tháng 5 cùng Lịch ngày tốt để biết vận hạn của 12 con giáp trong thời gian tới nhé.
 • Xem bói tháng 6 nhuận: Vận hạn của 12 con giáp

  Xem bói tháng 6 nhuận: Vận hạn của 12 con giáp
  (MangYTe) Một tháng nhuận với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước. Cùng Lịch ngày tốt xem bói tháng 6 nhuận năm 2017 này 12 con giáp cần đề phòng vận hạn gì sắp tới nhé.
 • Tử vi tình duyên của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

  Tử vi tình duyên của người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018
  (MangYTe) Tử vi tuổi Dậu 2018: Người tuổi Dậu trong năm 2018 có vận trình tình cảm khá tốt. Người đã kết hôn trong năm có thể gặp chút tai ương bệnh tật, nhưng trong lúc khó khăn đó được bạn đời dốc lòng chăm sóc nên cảm tình càng ngày càng sâu sắc. Người trẻ tuổi có khả năng mang thai hoặc sinh con.
 • Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

  Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018
  (MangYTe) Tử vi tuổi Tuất 2018, do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuế nên tình cảm biến đổi thất thưởng, có nhiều cảm xúc đa chiều. Người đã kết hôn thường mang phiền não trong công việcvề nhà, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng cãi cọ với bạn đời. Năm nay còn có dấu hiệu xuất hiện người thứ ba, một khi vợ chồng có khoảng cách, lập tức sẽ có người chen vào.
 • Tử vi tình duyên của người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

  Tử vi tình duyên của người tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018
  (MangYTe) Tử vi tuổi Hợi 2018, trong năm Mậu Tuất, tuổi Hợi được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY