Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, phụ nữ cũng không nên thốt ra 3 câu nói tối kỵ này

“Lời nói chẳng mất tiền mua” nên dù trong hoàn cảnh nào thì phụ nữ cũng đừng dại thốt ra những lời này với nửa kia của mình.
Mục lục

Giữa một mối quan hệ, dù bạn tức giận, thất vọng hay chán nản đến mức nào thì trong mọi hoàn cảnh đừng bao giờ thốt ra 3 câu nói sau đây. Nếu không muốn “đánh sập” tình yêu của anh ấy trong “một nốt nhạc” vì bản thân lời nói có khả năng gây tổn thương vô cùng lớn cho người đối diện.

Bố mẹ anh thì liên quan gì đến em?

Trong lòng mỗi người đàn ông, vị trí của bố mẹ và gia đình là vô cùng quan trọng. Tương tự phụ nữ cũng luôn yêu thương và đặt gia đình vào vị trí đặc biệt trong trái tim, gần như bất khả xâm phạm. Bởi vợ có thể không có người này sẽ có người khác, nhưng ba mẹ thì chỉ có một.

Đừng nên phân biệt gia đình chồng chẳng có chút liên quan gì đến bản thân. Ảnh minh họa: Interet

Đã trở thành vợ chồng nghĩa là gia đình của đối phương cũng trở thành gia đình mình. Đừng nên phân biệt gia đình chồng chẳng có chút liên quan gì đến bản thân thì người đàn ông sẽ cực kỳ thất vọng. Nhẹ thì anh ta đối xử với bố mẹ vợ hệt như những gì bạn đối xử với bố mẹ chồng để trả đũa. Nghiêm trọng hơn anh ta sẽ lập tức nói lời chia tay bởi bạn không phải là người phụ nữ có thể đi cùng anh ta đến hết cuộc đời.

Anh có phải đàn ông không?

Đây là một câu nói có sức sát thương vô cùng lớn nhưng trên thực tế phụ nữ vẫn thường thốt ra trong lúc tức giận và thất vọng về người đàn ông của mình.

Có thể anh ấy đã làm sai, không thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh và cứng rắn đậm chất đàn ông như bạn mong muốn. Nhưng bất kỳ người đàn ông nào cũng có lòng tự trọng. Thốt lên câu hỏi đó chẳng khác gì bạn phủ nhận hoàn toàn ưu điểm của anh ấy và còn gì đau hơn khi bị người phụ nữ bên cạnh mình khinh thường, dè bỉu… Có thể anh ấy không lập tức chấm dứt mối quan hệ nhưng chắc chắn câu nói đó của bạn sẽ như một chiếc dằm găm chặt trong tim đầy nhức nhối.

Biết bao giờ anh mới được như chồng đứa bạn em?

Không ai muốn bản thân bị đem ra so sánh với người khác. Chắc chắn đàn ông cũng vậy. Thậm chí anh ấy còn cực kỳ dị ứng bởi đàn ông rất trọng mặt mũi và thích sĩ diện. Cho dù anh ấy thật sự chưa thành công như những người đàn ông khác thì anh ấy cũng đủ nhận thức được điều đó mà không cần bạn phải vạch trần một cách đầy phũ phàng và chát đắng như thế.

Câu nói đó còn khiến đàn ông có cảm giác bạn là người sẵn sàng rời bỏ anh ấy nếu tìm được đối tượng “ngon” hơn.Ảnh minh họa: Internet

Câu nói đó còn khiến đàn ông có cảm giác bạn là người sẵn sàng rời bỏ anh ấy nếu tìm được đối tượng “ngon” hơn. Bạn không trân trọng và yêu quý những gì mình có mà luôn đứng núi này trông núi nọ. Đàn ông nói chung rất phản cảm với mẫu phụ nữ như thế, chỉ coi là một cuộc chơi ngắn hạn chứ chẳng bao giờ xác định đi cùng lâu dài.

Theo Dĩnh Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-cau-noi-toi-ky-phu-nu-khong-duoc-thot-ra-du-trong-bat-cu-hoan-canh-nao-cung-du-chang-co-yeu-den-may-cung-se-bi-pha-huy-trong-1-not-nhac-c17a365939.html

Theo Dĩnh Nhi/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-trong-bat-cu-hoan-canh-nao-phu-nu-cung-khong-nen-thot-ra-3-cau-noi-toi-ky-nay/20210219075313066)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY