MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Dù yêu một hay nhiều lần bạn nhất định phải biết điều này kẻo hối thì đã muộn

Dù yêu một hay nhiều lần bạn nhất định phải biết điều này kẻo hối thì đã muộn - chú ý ngay.
Mục lục
Mô tả ảnh
Ảnh minh họa.

Không quan hệ khi đang bị bệnh

Khi bị bệnh nào đó, chức năng hoạt động của cơ quan sinh dục cũng bị ảnh hưởng. nếu có quan hệ tình dục sẽ kích thích hệ thống thần kinh trung ương, dẫn đến huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

Sau khi uống rượu bia

Tiêu thụ nhiều đồ uống có cồn sẽ kích thích hệ thống tim mạch, dẫn đến co thắt mạch máu, làm tăng huyết áp, gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não.

Khi ăn quá no hoặc quá đói

Khi ăn no, dạ dày và ruột sẽ căng lên, nếu có quan hệ tình dục thì máu sẽ lên não không đủ, dễ dẫn đến choáng váng. còn trong trường hợp "quan hệ" lúc đói, khi cơ thể không đủ năng lượng thì sẽ dễ bị kiệt sức.

Không quan hệ sau khi tắm

Khi tắm, máu sẽ lưu thông khắp cơ thể làm cho các mạch máu giãn nở, tuần hoàn tốt. Nếu làm "chuyện ấy" ngay sau khi tắm sẽ khiến máu phải di chuyển đến cơ quan sinh dục nhiều hơn, giảm lượng máu đến các cơ quan khác trong cơ thể, dễ gây xung huyết, ảnh hưởng sức khỏe.

Quan hệ "cửa sau”

“yêu” theo cách này dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách). nó đồng thời cũng làm tăng nguy cơ ung thư hậu môn. quan hệ qua đường “cửa sau” chỉ có mỗi một ưu điểm là không gây mang thai ngoài ý muốn, nhưng các bệnh tình dục vẫn luôn luôn rình rập.

Quan hệ quá mức

Người có ham muốn cao, thái quá sẽ gây tổn hại tới cơ thể, gây suy yếu các hệ cơ quan khiến cơ thể mệt mỏi, suy kiệt. quan hệ tình d.ục quá mức có thể gây suy giảm tuổi thọ, chết người.

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/du-yeu-mot-hay-nhieu-lan-ban-nhat-dinh-phai-biet-dieu-nay-keo-hoi-thi-da-muon-12505.html

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/du-yeu-mot-hay-nhieu-lan-ban-nhat-dinh-phai-biet-dieu-nay-keo-hoi-thi-da-muon/20210329094013407)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY