Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Đưa cháu đi tiêm chủng, biểu cảm đau hơn cả cháu của người bà khiến ai thấy cũng phải phì cười

Khi cô y tá còn đang chuẩn bị vắc xin mà tinh thần người bà đã rất căng thẳng.
Mục lục

Chắc chắn một điều rằng, bậc ông bà và bố mẹ nào cũng yêu thương và nâng niu những đứa trẻ trong gia đình hết mực. Nếu chẳng may đứa trẻ bị ngã hoặc phải chịu đau đớn thì ông bà, cha mẹ sẽ vô cùng đau lòng.

Một trong những khoảnh khắc khiến ông bà cha mẹ phải nhói lòng nhất là khi đưa các con đi tiêm phòng. Dù mũi kim không đâm vào da thịt người lớn nhưng chứng kiến con chịu đau đớn, chúng ta thậm chí chỉ mong bản thân bị tiêm để chịu đau thay các con.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người bà đưa cháu trai đi tiêm phòng đã khiến cư dân mạng không khỏi phì cười. Khi cô y tá còn đang chuẩn bị vaccin mà tinh thần người bà đã rất căng thẳng. Bà thậm chí còn không dám nhìn thẳng vào kim tiêm trên tay cô y tá. Một tay giữ cháu trai, một tay bà liên tục xoa lên phần đùi của cháu đầy lo lắng và sợ hãi.

Người bà thậm chí không dám nhìn thẳng vào chiếc kim tiêm trên tay cô y tá.

Người bà thậm chí còn không dũng cảm bằng cháu trai mình. Từ đầu đến cuối bà không dám ngoảnh mặt nhìn cô y tá lấy một cái. Trong khi cậu bé vẫn tò mò quay mặt nhìn cô y tá với ống tiêm trên tay.

Đến khi mũi kim đâm vào tay đứa trẻ, khi bé trai còn chưa kịp khóc lên thì bà nội đã thể hiện một nét mặt đau đớn vô cùng. Điều đó cho thấy bà thương yêu và nâng niu cháu trai thế nào.

Cháu trai còn chưa kịp khóc, người bà đã "đau" lắm rồi.

Nhìn vẻ mặt đồng bộ của người

Hầu như đứa trẻ nào cũng sợ tiêm cả. Thế nhưng các bậc cha mẹ có biết rằng, tinh thần của cha mẹ trong những thời điểm ấy lại có ảnh hưởng rất lớn đến bé. Trẻ nhỏ rất nhạy cảm, chúng có thể dễ dàng nhận ra được những cảm xúc ở người lớn. Và chúng cũng đặc biệt dễ bị ảnh hưởng, chi phối bởi những cảm xúc ấy.

Biểu cảm đồng bộ của

Do đó khi

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dua-chau-di-tiem-chung-bieu-cam-dau-hon-ca-chau-cua-nguoi-ba-khien-ai-thay-cung-phai-phi-cuoi-20201021165201782.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp »