MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đưa hơn 230 công dân Việt Nam mắc kẹt Thái Lan về nước an toàn

(MangYTe) - Ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Mục lục

Bộ Ngoại giao vừa phát đi bản tin bảo hộ công dân về việc đưa đón công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước. Nội dung bản tin bảo hộ công dân nêu rõ:

Ngày 2/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Thái Lan đưa hơn 230 công dân Việt Nam từ Thái Lan về nước an toàn.

Đưa hơn 230 công dân Việt Nam mắc kẹt Thái Lan về nước an toàn

Các hành khách làm thủ tục check-in trước khi lên máy bay

Đưa hơn 230 công dân Việt Nam mắc kẹt Thái Lan về nước an toàn

Các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ được đảm bảo trong suốt chuyến bay.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, lao động hết hạn hợp đồng, không có nơi cư trú, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã cử cán bộ trực tiếp hỗ trợ công dân tại sân bay.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Bạch Dương

Nguồn: Công lý (https://congly.vn/xa-hoi/doi-song/dua-hon-230-cong-dan-viet-nam-mac-ket-thai-lan-ve-nuoc-an-toan-353580.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY