MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc

Những hình ảnh độc đáo chỉ có ở Dubai đã thể hiện sự giàu có của vùng đất này.
Mục lục

Trực thăng đầy trời

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc - Ảnh 2.

Một chiếc trực thăng

Không chỉ là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi, trực thăng còn là biểu tượng của sự giàu có và sang trọng ở dubai. các triệu phú ở đây sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để tránh kẹt xe và tận hưởng cảnh đẹp từ trên cao. đó là lý do tại sao các công ty cho thuê trực thăng ngày càng phát triển với các dịch vụ du lịch và vận chuyển vip.

So với các thành phố khác như new york hay paris, dubai có số lượng trực thăng bay trên bầu trời nhiều hơn hẳn. đây là một trong những minh chứng cho sự xa hoa và lộng lẫy mà dubai mang lại cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Mercedes đính kim cương

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc - Ảnh 3.

Không chỉ là phương tiện di chuyển, xe hơi còn là biểu tượng của sự giàu có và đẳng cấp ở Dubai. Và Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Nhưng người dân Dubai không chỉ dừng lại ở việc sở hữu những chiếc xe sang trọng, họ còn biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Hoàng tử Ả Rập Xê Út Al-Waleed bin Talal, một trong những người giàu nhất thế giới, đã khoe sự giàu có của mình bằng cách phủ lên chiếc Mercedes của mình hơn 300.000 viên kim cương trị giá 4,8 triệu USD.

Sự yêu thích sự xa hoa này đã khiến Dubai trở thành một trung tâm toàn cầu cho các đại lý và đấu giá xe sang, với một số chiếc xe hiếm và đắt nhất thế giới được bán tại thành phố này.

Gộp 2 chiếc Jeep làm 1

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc - Ảnh 4.

Người dân Dubai thích khoe sự giàu có của mình và cách tốt nhất là “độ” xe.

Những chiếc xe khổng lồ này cần nhiều hơn một làn đường để di chuyển trên đường. Mặc dù nó có thể chở 8 hành khách nhưng thật khó nói về tính thực tế của chiếc xe này. Trong một thành phố đã quen thuộc với những màn trình diễn sự giàu có quá đà, những chiếc Jeep này hoàn toàn phù hợp.

Cảnh sát cũng phải đi xe sang

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc - Ảnh 5.

Không chỉ là nơi có những chiếc xe sang trọng nhất thế giới, Dubai còn là nơi có đội cảnh sát sử dụng những chiếc siêu xe đắt tiền và hiệu năng cao. Từ Lamborghini đến Bugatti, những chiếc siêu xe này không chỉ giúp cảnh sát thực thi pháp luật mà còn tăng thêm uy tín cho thành phố về sự xa hoa. Đội xe của cảnh sát bao gồm những chiếc như Aston Martin One-77 và Lamborghini Aventador và thậm chí là chiếc xe nhanh nhất thế giới là Bugatti Veyron.

Cảnh sát Dubai cũng được trang bị một chiếc SUV chống đạn của W Motors. Tốc độ cao và công nghệ tiên tiến của các phương tiện cho phép cảnh sát ứng phó nhanh chóng và hiệu quả với các tình huống khẩn cấp. Được gọi là “đội siêu xe”, những chiếc xe cảnh sát sang trọng này là biểu tượng của sự sang trọng và tiếp cận đổi mới trong lĩnh vực thực thi pháp luật của thành phố.

Tắc siêu xe

Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc - Ảnh 6.

Không chỉ là nơi có những chiếc xe sang trọng nhất thế giới, Dubai còn là nơi có những tắc đường chỉ toàn những chiếc siêu xe. Văn hóa siêu xe của thành phố đã tạo ra một tình trạng khó khăn cho các tài xế, khi họ thường xuyên bị kẹt trong những cơn ách tắc, chờ đợi những chiếc xe thể thao khác nhường đường.

Mặc dù có vẻ hấp dẫn, tình trạng này lại phản ánh những mặt trái của một nền văn hóa coi trọng tiền bạc, xa xỉ và biểu tượng địa vị hơn là tính thực tế và chức năng.

Theo Markettimes

Link bài gốc Lấy link

https://markettimes.vn/dubai-giau-co-nhu-the-nao-nhung-hinh-anh-nay-du-tra-loi-moi-thac-mac-32784.html

Theo Markettimes

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dubai-giau-co-nhu-the-nao-nhung-hinh-anh-nay-du-tra-loi-moi-thac-mac/20240423110105952)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY