MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đừng để mạng xã hội là kẻ phá hoại hôn nhân, là nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn

Trong hôn nhân thì người vợ cần đóng vai trò bảo vệ chồng. Bảo vệ ở đây là nơi được hiểu bảo vệ danh dự cho người chồng của mình. Facebook không bao giờ là nơi thích hợp để công khai chỉ trích vợ hay chồng. c.
Mục lục

Mạng xã hội khiến các cặp đôi nghi ngờ, giảm lòng tin ở nhau

Khi bị vợ chồng phản bội thì họ sẽ cảm thấy khó tin tưởng đối phương như trước. lý do là bởi mỗi khi vợ chồng, người đã từng phản bội họ sử dụng mạng xã hội để kết nối.

Họ lại cảm thấy hoài nghi, tổn thương và thậm chí là gợi lại những mảng đen trong quá khứ phải quên đi. điều này vô tình tạo nên hố sâu ngăn cách giữa vợ chồng ngay cả khi một nửa đang cố gàn gắn hay cố gắng bù đắp cho những lỗi lầm gây ra.

Thốt ra những điều không hay khi tức giận

Tức giận và khi say rượu đều có điểm chung là làm cho bất kỳ ai mất kiểm soát trong cảm xúc và từ đó có thể nói ra những điều mà sau này sẽ phải hối tiếc.

Ảnh minh họa.

Những gì nói ra ở trên facebook trong lúc tức giận có thể khiến bạn trở nên nhẹ lòng hơn nhưng sau đó sẽ khiến người khác có cái nhìn khác đi về bạn.

Công khai chỉ trích bạn đời trên mạng

Trong hôn nhân thì người vợ cần đóng vai trò bảo vệ chồng. bảo vệ ở đây là nơi được hiểu bảo vệ danh dự cho người chồng của mình.

Ảnh minh họa.

Facebook không bao giờ là nơi thích hợp để công khai chỉ trích vợ hay chồng. đây không phải là cách để thúc đẩy mối quan hệ mà chỉ làm cho mối quan hệ tồi tệ hơn mà thôi.

Đăng tải quá nhiều thứ về đời tư trên mạng xã hội

Ngay cả với những thành viên tích cực trên mạng xã hội cũng có thể trở thành nạn nhân của những cuộc cãi vã, bất hòa với vợ chồng vì lý do thường xuyên đăng tải chuyện riêng tư lên mạng xã hội.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/dung-de-mang-xa-hoi-la-ke-pha-hoai-hon-nhan-la-nguyen-nhan-chinh-dan-den-viec-ly-hon-d366312.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dung-de-mang-xa-hoi-la-ke-pha-hoai-hon-nhan-la-nguyen-nhan-chinh-dan-den-viec-ly-hon/20220120090153675)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY