MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Đứng gọi 20 phút nhưng vợ vẫn không chịu mở cửa, sốt ruột quá tôi phải gọi người phá khóa và khi cánh cửa mở ra tôi lặng người với cảnh tượng trước mắt

Gọi cửa và cả điện thoại mãi mà chẳng thấy vợ ra mở cửa, lo sợ cô ấy bị sao nên tôi tìm người phá khóa để rồi choáng váng chứng kiến cảnh tượng trong nhà.
Mục lục

Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm, có một bé trai, đang gửi ở quê nhờ bà nội chăm sóc, còn chúng tôi thì tối ngày bận rộn với chuyện kiếm tiền .

Công việc của tôi làm xa nhà, mỗi tháng chỉ về có vài ngày rồi lại vội vã trở lại cơ quan, tình cảm vợ chồng vì thế càng quyến luyến nhau hơn. nhiều lần vợ muốn tôi nghỉ công việc đó đi để về nhà làm cho gần vợ con nhưng tôi bảo ở đó quen với đồng nghiệp và được sếp tín nhiệm không muốn thay đổi.

Còn vợ tôi hiện đang chung vốn làm ăn với một người bạn thân của cô ấy, hai người mở công ty kinh doanh mỹ phẩm. Vợ tôi là người mạnh mẽ, năng động nên tôi tin tưởng hai người bắt tay làm ăn sẽ có kết quả tốt.

>> xem thêm: đang chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ bạn trai mang một người đàn ông vào phòng và đưa cho tôi tấm thẻ atm kèm một yêu cầu bàng hoàng

Có lần hỏi thăm về tình hình kinh doanh, vợ nói doanh thu mỗi tháng rất khả quan, mới mở công ty được nửa năm mà đã có lợi nhuận rồi. Tin tốt từ vợ khiến tôi vui lắm, sau bao cố gắng không ngừng nghỉ của vợ và cậu bạn thân cuối cùng đã đến lúc ngồi gặt hái thành quả rồi.

>> Xem thêm: Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

Dạo này công ty có ít việc nên tôi xin nghỉ vài ngày để về thăm vợ và con ở quê. Về đến nhà là lúc 7h sáng nhưng vẫn thấy vợ chưa đi làm, còn khóa cửa bên trong. Gọi điện thoại vợ không bắt máy, lo sợ cô ấy xảy ra chuyện gì trong nhà nên chờ đợi khoảng 20 phút thì tôi chịu không nổi nữa nên ra đầu phố gọi thợ vào phá khóa.

Đứng gọi 20 phút nhưng vợ vẫn không chịu mở cửa, sốt ruột quá tôi phải gọi người phá khóa và khi cánh cửa mở ra tôi lặng người với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Theo mọi người lời vợ tôi nói có đáng tin cậy không? (Ảnh minh họa)

Cánh cửa vừa mở ra, thì trước mặt tôi là một mâm cơm đã ăn từ đêm qua chưa được dọn, không biết có bao nhiêu người nhậu mà hơn 10 chai bia hết sạch. Mở cửa phòng ngủ thì tôi bàng hoàng khi thấy vợ và cậu bạn thân của cô ấy đang ôm ấp nhau trên giường không một mảnh vải che thân.

>> Xem thêm: Vợ đòi ngủ riêng phòng và thường lén lút vào phòng tắm lúc đêm khuya, tôi theo dõi và rồi phải lặng người khi biết việc cô ấy đang làm

Tôi như người điên lao vào đánh tới tấp hai người đó, đến lúc này thì cả hai mới choàng tỉnh. Vợ kinh hãi nhìn rồi hỏi tôi vào bằng cách nào?

Vợ đột ngột giơ tay lên thề thốt là cả hai đêm hôm trước chỉ mua bia về uống chúc mừng thắng lợi của công ty trong tháng vừa qua. Nhưng vì quá chén không còn biết gì nữa nên đã phản bội chồng, chứ giữa hai người không hề có chút tình cảm gì mà chỉ là hợp tác làm ăn thôi.

>> Xem thêm: Về ra mắt nhà người yêu, tôi bị cả nhà em coi thường, sửng sốt hơn cả là ngay hôm sau, tôi đã bị giáng chức

Không tin những lời vợ thề thốt, tôi lao vào đánh bạn thân của cô ấy, nào ngờ vợ ôm chặt lấy tôi để cho anh ta tẩu thoát. Không làm gì được hai kẻ ngoại tình, tôi quyết định ly dị để tác thành cho hai người đó nhưng vợ lại quỳ xuống nói là chưa bao giờ có ý nghĩ phản bội chồng . Chỉ vì quá chén mà bước sai đường mong tôi hãy nghĩ đến con mà đừng chia tay và cô ấy hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

>> xem thêm: cưới sau 3 tháng quen nhau, đêm tân hôn chồng lập tức đòi ly hôn khi nhìn đùi của vợ

Theo mọi người lời vợ tôi nói có đáng tin cậy không? Tôi có nên cho cô ấy cơ hội sửa sai không?

theo gia đình & xã hội

link bài gốc lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dung-goi-20-phut-nhung-vo-van-khong-chiu-mo-cua-sot-ruot-qua-toi-phai-goi-nguoi-pha-khoa-va-khi-canh-cua-mo-ra-toi-lang-nguoi-voi-canh-tuong-truoc-mat-1722020101815423798.htm

theo gia đình & xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dung-goi-20-phut-nhung-vo-van-khong-chiu-mo-cua-sot-ruot-qua-toi-phai-goi-nguoi-pha-khoa-va-khi-canh-cua-mo-ra-toi-lang-nguoi-voi-canh-tuong-truoc-mat/20220808115901390)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY