MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Đụng hàng đồ ngủ với đàn em Phạm Băng Băng, Tần Lam vẫn đẹp rạng ngời tại sân bay

Tần Lam trong set đồ bộ sọc ca- rô tại sân bay vừa qua lập tức đã khiến cư dân mạng so sánh với set đồ Phạm Băng băng mặc trước đó không lâu.
Mục lục

Set đồ bộ trông như đồ ngủ mặc ở nhà của hai người đẹp đình đám nhất tại Cbiz Tần Lam và “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng khoác trên người lập tức nhìn “thần thái” đỉnh cao hẳn bởi cách mix đồ thông minh và khéo léo.

Tần Lam trong set đồ sọc caro mix cùng áo khoác lông màu trắng bên ngoài và giày thể thao khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng tông makeup nền nã màu cam đào làm bật lên các đường nét của mỹ nữ “Diên Hi Công Lược”

Trước đó không lâu, Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh trong style đồ kín đáo, ấm cúng với áo khoác cánh dơi đen mix cùng chiếc quần có phần hơi lạc quẻ

Dù chiếc quần trông như quần ngũ mặc ở nhà nhưng khi rơi vào tay “nữ hoàng thảm đỏ Cbiz” thì trở thành bộ cánh thời thượng ngay

Phạm Băng Băng cũng chọn tông makeup màu đỏ nền nã khi ra sân bay

Phụ kiện túi xách, mũ beret được người đẹp phối khéo léo để tạo nên set đồ bắt mắt

Có thể thấy những nét tương đồng trong cách chọn trang phục giữa đàn chị Tần Lam và đàn em Phạm Băng Băng từ mũ cho đến set đồ mặc hao hao nhau

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/tan-lam-dung-hang-do-ngu-voi-dan-em-pham-bang-bang-tai-san-bay-6716531.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY