MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đúng ngày lễ tình yêu, đang định báo tin với bạn trai chuyện có thai, nào ngờ anh ấy thông báo tin sốc hơn

Vào đúng ngày lễ tình yêu tôi quyết định thông báo tin vui với bạn trai. Hôm đó anh đến chơi nhưng không mang hoa và socola tặng tôi như mọi khi, khiến tôi hơi buồn.
Mục lục

Tôi và Tiến yêu nhau đến nay được hơn 4 năm, công việc của cả hai đã tạm ổn. Nhiều lần tôi muốn được cưới nhưng anh nói là muốn mua được nhà rồi mới tính đến chuyện lấy vợ.

Tình yêu sâu đậm với tiến khiến tôi không thể dứt ra được nhưng anh đối với tôi ngày một lạnh nhạt. sau nhiều lần suy nghĩ tôi quyết liều một lần để ép bạn trai phải cưới sớm. tôi đã cố tình để cho có thai và cuối cùng cũng thực hiện được ý đồ.

Vào đúng ngày lễ tình yêu tôi quyết định thông báo tin vui với bạn trai. Hôm đó anh đến chơi nhưng không mang hoa và socola tặng tôi như mọi khi, khiến tôi hơi buồn. Để phá tan bầu không khí gượng gạo đó tôi thông báo chuyện có thai cho Tiến biết. Cứ ngỡ anh ấy sẽ vui mừng nào ngờ lại hoảng sợ và yêu cầu phá bỏ ngay.

Không ngờ người đàn ông mà tôi tin yêu mấy năm nay lại nhẫn tâm nói ra những lời độc ác đến thế. Tôi bảo cả hai đã yêu nhau lâu rồi, con gái có lứa có thì, không thể đợi chờ mãi được.

a31-15439313436931980973039.png 0

Ảnh minh họa

Bất ngờ tiến nói là đã có tình yêu mới, hai người yêu nhau được một tháng nay rồi. người con gái đó có gia thế giàu có và rất yêu tiến. anh ấy bảo chỉ lấy cô gái đó mới có tương lai và mong muốn tôi đừng dùng cái thai trong bụng để cản trở sự nghiệp của tiến.

Từng lời bạn trai nói ra khiến trái tim tôi đau đớn vô cùng, không ngờ người đàn ông mà bấy lâu nay tôi dành hết tâm can vào đó, giờ lại là kẻ bắt cá hai tay. tôi nói: “nếu anh không chia tay tiểu tam thì sẽ gặp phụ huynh của cô gái kia để báo tin mình có thai cho họ biết bộ mặt giả dối của anh”.

Ngay lập tức bạn trai quỳ sụp xuống chân tôi, cầu xin đừng nói chuyện có thai cho ai biết, nếu không sự nghiệp của anh ấy sẽ bị hủy tất cả. anh nói rất yêu tôi nhưng là đàn ông không có tiền đồ gì thì không đáng mặt.

Anh bảo trước mắt sẽ đưa tôi đi bỏ thai, sau đó cả hai vẫn yêu nhau, còn với người con gái kia Tiến chỉ lợi dụng bố cô ta là sếp chứ không hề yêu đương gì. Sau khi có tiền rồi Tiến sẽ lập công ty riêng và sẽ cưới tôi làm vợ.

Theo mọi người tôi có nên tin tưởng những điều mà bạn trai đã vạch ra không?

Theo VA/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/dung-ngay-le-tinh-yeu-dang-dinh-bao-tin-voi-ban-trai-chuyen-co-thai-nao-ngo-anh-ay-thong-bao-tin-soc-hon-72261.html

Theo VA/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dung-ngay-le-tinh-yeu-dang-dinh-bao-tin-voi-ban-trai-chuyen-co-thai-nao-ngo-anh-ay-thong-bao-tin-soc-hon/20210219103321676)
 • Bệnh ở da khi mang thai

  Bệnh ở da khi mang thai
  Mùa xuân được coi là khoảng thời gian cho hạnh phúc nở hoa kết trái. Trong thời gian mang thai, hầu hết phụ nữ đều có thể xuất hiện bệnh trên da. Trong các bệnh da này, có một số bệnh không ảnh hưởng gì lớn cho mẹ và thai nhi, nhưng cũng có các bệnh da gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.
 • Vệ sinh răng miệng khi mang thai

  Vệ sinh răng miệng khi mang thai
  Trong quá trình mang thai do thay đổi về hooc môn, chế độ dinh dưỡng,… nên nhiều thai phụ thường gặp phải những vấn đề về răng miệng như: viêm lợi, sâu răng, mòn răng,… gây phiền toái khó chịu.
 • Dùng thực phẩm khi mang thai

  Dùng thực phẩm khi mang thai
  Khi mang thai, ngoài việc cần được thăm khám và theo dõi định kỳ để có thể xử trí kịp thời, thai phụ cũng cần có chế độ ăn hợp lý. Trong y học cổ truyền có những món ăn giúp an thai, nâng cao sức khỏe…
 • Trước khi mang thai nên tiêm phòng bệnh gì?

  Trước khi mang thai nên tiêm phòng bệnh gì?
  Phụ nữ chuẩn bị mang thai cần tiêm phòng các loại bệnh như: rubella, thủy đậu, viêm gan siêu vi B và một số loại bệnh khác để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi
 • Chứng đau tức ngực khi mang thai

  Chứng đau tức ngực khi mang thai
  Nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng bị đau ngực khi mang thai, hầu hết nguyên nhân đau tức ngực khi mang thai có liên quan đến những thay đổi bình thường của cơ thể và không nguy hiểm.
 • Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh

  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh
  Rối loạn tâm thần thời kỳ mang thai và sau sinh là một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ và đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của đứa trẻ khi sinh.
 • Phù chân ở những người mang thai, nguy cơ gây giãn tĩnh mạch

  Phù chân ở những người mang thai, nguy cơ gây giãn tĩnh mạch
  Phần lớn những phụ nữ khi mang thai, nhất là vào những tháng cuối của thai kỳ, đều bị phù chân. Chân phù Làm cho việc đi lại trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Cẩn thận bị cúm khi mang thai

  Cẩn thận bị cúm khi mang thai
  Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác và nó mang độc tính cực kì nguy hiểm cho thai nhi.
 • Mắc bệnh lậu khi mang thai - Nguy hiểm!

  Mắc bệnh lậu khi mang thai - Nguy hiểm!
  Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra, loại vi khuẩn này hay có ở những vùng ẩm ướt của cơ thể như âm đạo, dương vật, mắt, họng và trực tràng.
 • Mẹ mang thai có rhesus âm

  Mẹ mang thai có rhesus âm
  Mỗi người được đặc trưng bằng một nhóm máu, có tất cả 4 nhóm máu: A, B, O và AB. Ngoài ra, còn có một yếu tố của hồng huyết cầu làm phân biệt giữa người này và người khác, đó là yếu tố Rhesus (RH).
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY