MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đừng sợ mất lòng chồng, có 4 việc phụ nữ nên biết PHŨ để bản thân bình yên

Người phụ nữ thương chồng nhiều đến mấy cũng phải biết phũ đúng thời điểm để bản thân được tôn trọng, những tháng năm sau này sẽ bình yên, thoải mái hơn.
Mục lục

Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng phải dành cho nhau sự tôn trọng. xã hội hiện đại, phụ nữ không còn phải chịu cảnh "chồng chúa, vợ tôi" như ngày xưa. dù thương chồng đến mấy, phụ nữ khôn ngoan phải biết từ chối khi chồng đòi bạn làm những điều này.

Yêu cầu vợ bỏ việc

Công việc là nguồn sống của phụ nữ, vì vậy đừng từ bỏ dễ dàng chỉ vì chồng yêu cầu. Khi nghe câu “ở nhà anh nuôi”, bạn hãy lập tức lắc đầu từ chối. Đừng ậm ừ cho qua hoặc từ bỏ ngay công việc yêu thích của mình để làm hài lòng chồng.

Người phụ nữ thương chồng nhiều đến mấy cũng đừng làm mọi điều mà anh ấy muốn. phải biết từ chối những yêu cầu vô lý để bản thân được sống thoải mái, không phải lệ thuộc vào ai. hãy tự kiếm tiền, đừng để bản thân phải phụ thuộc vào đàn ông.

Lưu giữ những hình ảnh nhạy cảm của hai vợ chồng

Đây một trong những điều phụ nữ nên biết phũ để quãng đời sau này được bình yên hơn. dù đã là vợ chồng nhưng bạn đừng để anh ấy lưu giữ những hình ảnh nhạy cảm của mình. bởi cuộc đời không ai biết trước được điều gì. lỡ sau này không còn ở bên nhau nữa, biết đâu anh ấy sẽ dùng những tấm hình đó để đe dọa bạn thì sao?

Thay đổi diện mạo theo ý chồng

Người đàn bà dại mải mê chạy theo mẫu hình mà chồng thích. còn phụ nữ khôn luôn biết giữ bản chất riêng, không cần bắt chước ai. 

Thay đổi bản thân theo ý người khác, bạn không thể nào có được hạnh phúc. cuộc đời đàn bà mải làm hài lòng người khác sẽ không bao giờ có được những điều mình muốn.

Bỏ hết mọi mối quan hệ khác để một lòng tận tụy vì chồng

Đàn ông thường khá ích kỷ, họ chỉ muốn vợ một lòng một dạ với mình. tuy nhiên khi chồng đòi bạn làm điều này, bạn nên biết từ chối ngay. hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy rất quan trọng nhưng mối quan hệ bạn bè, gia đình cũng không thể nào thiếu trong cuộc đời bạn.

Nói rõ quan điểm ngay từ đầu, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của chồng cũng như có những chuỗi ngày bình yên sau này. đừng để đàn ông “dắt mũi” mà bản thân lại ngu ngơ hy sinh hết lòng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dung-so-mat-long-chong-co-4-viec-phu-nu-nen-biet-phu-de-ban-than-binh-yen-347444)
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
 • Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày mồng 8 tháng 3 hay và ý nghĩa nhất
  Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 đã đến, hãy gửi tặng những lời chúc nhân dịp ngày mồng 8 tháng 3, hay và ý nghĩa nhất đến những người phụ nữ thương yêu trong trái tim bạn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY