MangYTe

Khoa học hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Dùng sơn biến cơ thể thành bất kỳ nhân vật truyện tranh nào

GDTĐ - Cô đã khám phá ra “cospaint”, một loại hình nghệ thuật hấp dẫn cho phép mình biến thành hầu như bất kỳ nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình hoặc trò chơi điện tử nào bằng cách sử dụng sơn cơ thể.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

GD&TĐ - Cô đã khám phá ra “cospaint”, một loại hình nghệ thuật hấp dẫn cho phép mình biến thành hầu như bất kỳ nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình hoặc trò chơi điện tử nào bằng cách sử dụng sơn cơ thể.

Kay pike là một nhà thiết kế kiêm người mẫu tài năng đến từ calgary, canada, người đã dành hàng giờ đồng hồ để khéo léo che cơ thể mình bằng sơn nhằm hóa thân thành các siêu anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng.

Cosplay từng là một phần quan trọng trong cuộc đời của Kay Pike, nhưng sau khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm khớp hông bẩm sinh, đã khiến cô đau đớn tột cùng và không thể ngồi khâu vá hàng giờ đồng hồ như trước đây.

May mắn thay, vào năm 2015, trong hội chợ triển lãm truyện tranh và giải trí edmonton, cô đã khám phá ra “cospaint”, một loại hình nghệ thuật hấp dẫn cho phép mình biến thành hầu như bất kỳ nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình hoặc trò chơi điện tử nào bằng cách sử dụng sơn cơ thể.

“Tôi đang làm việc tại gian hàng của mình và nhân viên hội nghị đã đưa một nghệ sĩ trang điểm tên là Lianne Moseley đến gặp tôi”, nghệ sĩ 33 tuổi nói. Cô ấy bắt đầu tự làm cospaint, và phát hiện ra rằng mình có sở trường thực sự.

Thời gian trôi qua, cô ấy đã tốt hơn trong việc sử dụng cơ thể của mình như một tấm vải, và ngày nay hầu hết các tác phẩm của cô ấy đã gây kinh ngạc cho nhiều người.

Cô ấy dành từ 10 đến 14 giờ cho việc vẽ cơ thể, áp dụng sơn cơ thể một cách có phương pháp và đảm bảo rằng mọi chi tiết từ nhỏ nhất cũng đều vừa phải, nhưng nhìn vào những gì cô ấy có thể tạo ra, tôi chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ thán phục.

“quy trình của tôi thường lên kế hoạch trong vài giờ, dọn dẹp và sắp xếp trước khi sơn. sau đó, vẽ những đường nét cơ bản giống như bạn vẽ truyện tranh trên giấy”, pike nói.

Khi hoàn thành việc thoa sơn cơ thể, Kay sẽ chụp một số kiểu ảnh và quay những video để đăng lên mạng xã hội cho người hâm mộ của mình theo dõi, sau đó dành thời gian dài trong phòng tắm để rửa sạch lại cơ thể.

Điều thú vị là kay pike chưa từng được học về hội họa hay body painting chính thức. cô ấy vừa chơi vừa thử nghiệm và cospaint đã cho phép cô ấy nâng loại hình nghệ thuật này lên một tầm cao mới.

Pike nói với Cosplay Culture: “Tôi đã từng là một người mẫu và đã từng trang điểm cho mình, nhưng chưa bao giờ học bất kỳ khóa học nào.

Người nghệ sĩ tài năng này đã đăng những biến đổi đáng kinh ngạc của mình trên Instagram, nơi cô có hơn hai trăm nghìn người hâm mộ theo dõi.

Dưới đây là một số tác phẩm của Kay Pike đã khiến rất nhiều người thích thú và trầm trồ khen ngợi:

Mạng Y Tế
Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/dung-son-bien-co-the-thanh-bat-ky-nhan-vat-truyen-tranh-nao-GJzqsAaGR.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY