MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Được ba cùng 2 cậu vàng đón tận cổng trường, nữ sinh này đích thị là con sen oách nhất kỳ thi THPT năm nay!

Bao lo lắng và căng thẳng bỗng tan biến hết khi sau giờ thi, cô nữ sinh nhìn thấy ba cùng 2 chú chó nhỏ xíu thiệt cưng đang đứng chờ. Nụ cười tít mắt của cô gái cùng vẻ dễ thương của 2 chú boss khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu.
Mục lục

Hôm nay 26/6, kỳ thi thpt quốc gia 2019 đã kết thúc ngày thi thứ 2 với tổ hợp 3 môn tự nhiên vào buổi sáng, môn tiếng anh vào buổi chiều. bên lề kỳ thi, ngoài những chú ý về đề thi hay đáp án thì những câu chuyện cực dễ thương, đầy tình cảm giữa thí sinh và ba mẹ, ông bà cũng khiến chúng ta dành nhiều quan tâm.

Có 1 nữ sinh nọ ở tp.hcm được ba chờ ở cổng trường để đón về sau khi em làm xong bài thi sáng nay. nhưng đặc biệt lắm, người ba còn đưa theo 2 nhân vật khác chính là 2 chú chó nhỏ thiệt cưng để cùng đứng chờ. những hình ảnh khi cô nữ sinh cười tít mắt, cùng ba ôm 2 "boss" về nhà đã xuất hiện trên facebook chiều nay khiến cộng đồng mạng phải rung rinh, rần rần kháo nhau ôi sao mà dễ thương quá.

Bài đăng trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Trong những hình ảnh được đăng tải, người ba ngồi trên xe máy trước cổng trường để chờ con gái. khi cô nữ sinh chạy đến, ba bất ngờ tháo cúc áo, đưa 2 chú chó nhỏ xíu từ trong bụng ra làm món quà cực bất ngờ dành cho con.

nữ sinh nhìn thấy 2 chú chó đã không giấu được vẻ bất ngờ và vui sướng, vội đưa tay đón lấy và ôm chặt 2 cậu "boss" cực ngoan, có bộ lông vàng óng. cô gái ngồi lên xe ba để cùng ba và 2 "boss" về nhà, khuôn mặt vẫn cười tươi tắn và rạng rỡ.

Cô nữ sinh bất ngờ và thích thú khi ba mở cúc áo để chú chó thò đầu ra

Cô gái đưa tay đón lấy chú chó nhỏ

Cô vui sướng ôm chặt 2 chú chó rồi lên xe để ba đưa về nhà.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về cô nữ sinh cùng ba và 2 chú chó nhỏ trên đã được cư dân mạng nhiệt tình chú ý. ai nấy đều phải rung rinh bởi câu chuyện quá đỗi dễ thương. bên cạnh đó, tình cảm và sự quan tâm vô vàn của người ba dành cho cô nữ sinh khi cất công mang đến 2 chú chó cũng khiến nhiều người hết sức cảm động.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn vũ huy anh - người đã chụp lại những hình ảnh trên cho biết, bạn bắt gặp người ba và cô nữ sinh này tại cổng trường thpt trưng vương (tp.hcm) vào trưa hôm nay sau khi các thí sinh kết thúc các môn thi tự nhiên.

"Những hình ảnh này mình chụp bằng điện thoại, lúc đó mình chỉ cầm điện thoại đi chụp dạo thôi thì gặp 2 ba con bạn gái này. Ban đầu mình tưởng người ba cúi xuống cài cúc áo nhưng không phải, chú ấy mở cúc áo ra để lấy em chó ra. Mới đầu chỉ có 1 em chó mình đã rất ngạc nhiên, mình tưởng hết rồi, xong rồi chú lại thò tay vào lôi ra 1 em chó nữa" - Huy Anh kể lại.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Ảnh: Vũ Huy Anh

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/duoc-ba-don-sau-buoi-thi-thpt-quoc-gia-nu-sinh-cang-cuoi-tit-mat-khi-ba-he-he-mon-qua-cuc-de-thuong-sau-lop-ao-20190626202205608.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY