MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đường cao tốc khi có xe ô tô đi qua sẽ tự động phát nhạc nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau đó thì khiến ai cũng bất ngờ

Con đường thú vị này đang rất thu hút các tài xế vì sự mới lạ, độc đáo.
Mục lục

Mới đây, mạng xã hội tiktok có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một con

Tự động phát sau

3

Current Time0:00

/

Duration0:26

Đoạn

00:00:26

Đoạn

Đây là con đường đi ở phía bên trái nên chắc chắn không phải ở Việt Nam. Tuy nhiên, cư dân mạng thì vẫn dành những lời có cánh để khen ngợi cho ai đã nghĩ ra ý tưởng này. Tất nhiên, không phải cả quãng đường đều có nhạc mà chỉ một đoạn ngắn bắt đầu từ chỗ có chiếc nốt nhạc mới phát ra âm thanh mà thôi.

Theo lời giải thích của một số người thì để được nghe nhạc, các tài xế phải chạy đúng tốc độ còn nếu nhanh hơn hoặc chậm hơn thì sẽ không thể nghe được. Những chiếc gờ ở trên đường khi ma sát với bánh xe thay vì tạo ra âm thanh xịch xịch khó chịu thì nay được thay thế bằng âm nhạc rất du dương. Rất có thể, đây là một đoạn đường quan trọng nên những người kỹ sư đã phải nghĩ ra cách này để khuyến khích các bác tài giữ tốc độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đường cao tốc khi có xe ô tô đi qua sẽ tự động phát nhạc nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau đó thì khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Đoạn đường có nhạc phát ra vô cùng độc đáo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/duong-cao-toc-khi-co-xe-o-to-di-qua-se-tu-dong-phat-nhac-nhung-y-nghia-thuc-su-dang-sau-do-thi-khien-ai-cung-bat-ngo-20201108163539251.chn)

Tin cùng nội dung