MangYTe

Tâm sự hôm nay

Duy Mạnh cặm cụi viết danh sách mời, đăng ảnh xác nhận ngày rước nàng về dinh

Bài đăng của Duy Mạnh chóng nhận được hơn 45.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng của người hâm mộ.
Mục lục

Tối 12/1, trên facebook cá nhân, duy mạnh chia sẻ bức ảnh cưới của cặp đôi, trong đó đáng chú ý là dòng chữ nỗi bật: "save our date. 09/02/2020" (tạm dịch: hãy nhớ ngày vui của chúng tôi. 09/02/2020) như 1 lời ngầm thông báo ngày cưới chính thức.

Như vậy, theo thông tin trong bức hình, đám cưới của đôi trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 9/2 tới. Trước đó, hai người sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 15/1. Bài đăng của trung vệ tuyển Việt Nam nhanh chóng nhận được hơn 45.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận chúc mừng của người hâm mộ.

duy manh cam cui viet danh sach moi, dang anh xac nhan ngay ruoc nang ve dinh - 1

Bức ảnh cưới của cặp đôi đã chính thức được hé lộ.

Sau chụp ảnh cưới, mới đây quỳnh anh còn gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc duy mạnh cặm cụi lên danh sách khách mời. đính kèm hình ảnh, con gái cựu chủ tịch clb sài gòn viết: "cặm cụi, cặm cụi, đau đầu lắm đấy".

Ngoài danh sách khách mời, mọi người đặc biệt quan tâm đến tập giấy được đặt bên cạnh duy mạnh. đó là kịch bản tổ chức lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi. dù không rõ chi tiết trong giấy viết gì song chỉ cần nhìn cách cặp đôi phân chia các cột cho thấy duy mạnh - quỳnh anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày trọng đại.

duy manh cam cui viet danh sach moi, dang anh xac nhan ngay ruoc nang ve dinh - 3

Duy Mạnh cặm cụi lên danh sách khách mời.

Được biết, 8h15 phút ngày 15/1, duy mạnh cùng đoàn nhà trai xuất phát từ đông anh đến nhà quỳnh anh để tiến hành lễ ăn hỏi rồi đón dâu trong cùng buổi sáng. sau đám hỏi, duy mạnh sẽ bay sang malaysia hội quân cùng clb để tham gia giải đấu giao hữu. chàng trai sẽ trở về hà nội vào ngày 20/1 để tiếp tục chuẩn bị cho đám cưới.

Trước đó, đúng ngày đầu năm mới, duy mạnh cầu hôn bạn gái tại phố đi bộ nguyễn huệ, tp.hcm và nhận được cái gật đầu từ cô. trung vệ 23 tuổi cùng những người trợ giúp đã dày công chuẩn bị tiết mục nhảy, "lừa" quỳnh anh tới nơi tổ chức và cầu hôn cô trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

duy manh cam cui viet danh sach moi, dang anh xac nhan ngay ruoc nang ve dinh - 4

Mới đây chia sẻ về quyết định lấy vợ khi sự nghiệp bóng đá đang ở đỉnh cao duy mạnh cho hay: "sự nghiệp quan trọng, nhưng ai cũng phải cưới vợ. có gia đình rồi, tôi nghĩ bản thân sẽ trưởng thành hơn, biết nỗ lực sắp xếp công việc và cố gắng hoàn thiện hơn để trở thành chỗ dựa cho mọi người, cũng như hoàn thành nhiệm vụ ở clb".

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp cầu thủ - WAGs đã bên nhau 4 năm. Đôi trẻ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều dân mạng nhờ chuyện tình đẹp và chưa từng dính tin đồn rạn nứt.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: EVA (https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/duy-manh-cam-cui-viet-danh-sach-moi-dang-anh-xac-nhan-ngay-ruoc-nang-ve-dinh-c3a418969.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY