MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dyson chính thức về Việt Nam, chị em mê máy sấy ion không phải vất vả order hàng xách tay nữa rồi

Tin siêu vui dành cho các nàng là fan của thương hiệu Anh Quốc.
Mục lục

Với những mem mê đồ gia dụng xịn xò hay máy sấy tóc ion thì ắt phải nghe danh dyson ít nhất một lần trong đời. tuy có giá đắt hơn với mặt bằng chung nhiều mẫu máy cùng loại trên thị trường nhưng đồ của dyson luôn khiến dân tình mê mẩn, thậm chí là săn tìm. có điều, công cuộc mua bán sẽ hơi khó khăn vì nếu không thông qua việc order hay các shop bán hàng xách tay, bạn sẽ khó mà sắm được.

Tuy nhiên, đó là chuyện của ngày trước thôi nhé vì chỉ 1 tuần nữa, chính xác là ngày 14/4, dyson sẽ chính thức "hạ cánh" tại việt nam. từ giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua hàng chính hãng ở đâu nữa nha!

Dành cho những ai chưa biết thì dyson được thành lập vào năm 1993 bởi sir james dyson. ngay từ khi mới thành lập trong lĩnh vực máy hút lốc xoáy, danh mục đầu tư của dyson đã phát triển đa dạng bao gồm máy hút bụi chạy pin và tự động, máy sấy tóc, đèn chiếu sáng, quạt sưởi, quạt làm mát, máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí máy, được bán tại 84 thị trường. tính tới thời điểm hiện tại, dyson có tới 14.000 nhân viên trên toàn cầu, bao gồm 6.000 kỹ sư và nhà khoa học.

Ba trong số những sản phẩm nổi bật nhất của hãng tại việt nam là máy sấy tóc ion, quạt không cánh và máy hút bụi đa năng với giá thành dao động từ hơn 8 triệu - khoảng 24 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/dyson-chinh-thuc-ve-viet-nam-chi-em-me-may-say-ion-khong-phai-vat-va-order-hang-xach-tay-nua-roi-20210408110957518.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY