MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Elon Musk tuyên bố xe điện Tesla sẽ biết nói

Nhà sáng lập Tesla Elon Musk vừa tuyên bố gây sốc trên Twitter của mình rằng xe điện của công ty ông sẽ biết nói chuyện với người đi đường.
Mục lục

Theo twitter.com/elonmusk, nhà sáng lập Tesla thường đưa ra những tuyên bố gây sốc trên Twitter của mình. Thông báo gây sốc mới nhất của ông là về xe điện biết nói.

Tesla sẽ sớm nói chuyện với mọi người nếu bạn muốn. Đây là thực tế. Một tweet như vậy được đăng bởi Elon Musk. Và để cho thấy rằng lời nói của ông ấy đi đôi với hành động, ông đã đính kèm một video vào tin nhắn. Trong video, chiếc xe điện Tesla Model 3 chạy ngang qua một người, phát ra cụm từ bằng tiếng Anh «Well don’t just stand there staring, hop in» (tạm dịch: Còn đứng đực mặt ra đấy làm gì, hãy tránh ra”). Âm thanh rất có thể phát ra từ những chiếc loa đặc biệt nằm ở phía gầm đầu xe để cảnh báo người đi bộ về việc xe đang tiến gần đến họ ở tốc độ cao.

Hiện vẫn chưa biết chính xác elon musk nói thật đến mức độ nào khi đăng tweet của mình. tuy nhiên, có thể tesla sẽ cố gắng thu lợi ích tối đa và tạo tiếng vang từ giọng nói phát trên loa. nhờ khả năng "nói chuyện", xe điện của công ty sẽ có thể tương tác tốt hơn với người đi bộ để phòng ngừa T*i n*n.

Vũ Trung Hương

Mạng Y Tế
Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/khoa-hoc-cong-nghe-c-68/elon-musk-tuyen-bo-xe-dien-tesla-se-biet-noi-129602.html)

Chủ đề liên quan:

biết nói elon musk

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY