Tâm sự hôm nay

Em chồng ôm con về nhà khóc lóc, tôi vừa thốt ra một câu an ủi thì bị em ấy lườm cháy mặt, còn mẹ chồng hầm hầm đuổi tôi đi

Tôi vừa dứt lời thì em chồng lập tức nín khóc và lườm tôi một cái cháy mặt. Mẹ chồng quay sang mắng tôi xối xả rồi chỉ thẳng mặt tôi đuổi đi.
Mục lục

Em gái chồng tôi lập gia đình năm ngoái và vừa sinh con được gần một tháng. vốn em ấy muốn về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng gia đình chồng không cho. dự định hết một tháng thì

Nhưng tối qua em ấy bất ngờ ôm con về nhà, lúc ấy đã gần 12h đêm.

Với kế hoạch về ngoại khi đầy tháng bé, mẹ chồng em ấy chỉ cho về 2 ngày chứ không được chơi lâu. bà bắt uất tức và căm phẫn, ôm con về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm.

Em chồng ôm con về nhà khóc ngất, tôi vừa thốt ra một câu an ủi thật lòng thì bị em ấy lườm cháy mặt, còn mẹ chồng hầm hầm đuổi tôi đi - Ảnh 1.

Tôi vừa dứt lời thì

Mẹ chồng xuýt xoa thương con gái, bảo

Tôi vừa dứt lời thì

Những điều tôi nói đều là sự thật, với thành ý mong em ấy về đoàn tụ với chồng. những gì em ấy vừa trải qua thì tôi cũng được

Đúng là tôi nói thẳng thật quá nên động chạm tới mẹ chồng. có điều tôi không cố ý cạnh khóe đối xử với tôi chẳng ra sao nhưng lại mong con gái bà đi làm dâu được nhà chồng cưng như trứng mỏng.

(Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/em-chong-om-con-ve-nha-khoc-loc-toi-vua-thot-ra-mot-cau-an-ui-thi-bi-em-ay-luom-chay-mat-con-me-chong-ham-ham-duoi-toi-di-20201027115640595.chn)
1  ... Tiếp »