MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Em gái bất ngờ “bặt vô âm tín”, chị đến tận nhà kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hãi

Nhìn căn nhà của người phụ nữ, nhiều người cảm thấy khó hiểu, không biết cô đã sống ra sao trong hoàn cảnh như vậy.
Mục lục

Nhìn căn nhà của người phụ nữ, nhiều người cảm thấy khó hiểu, không biết cô đã sống ra sao trong hoàn cảnh như vậy.

Đôi vợ chồng rose và peter tới từ wigan, greater manchester (anh) mới đây đã xuất hiện trong chương trình hoarder homes, no room to move để chia sẻ lại câu chuyện dọn nhà cho người em gái anne marie sau khi cô qua đời.

Peter cho hay rose – vợ của anh luôn giữ liên lạc với em gái anne qua điện thoại, vài ngày gần đây, rose không thể nào gọi được cho anne. lo lắng em gái gặp chuyện, rose gọi điện báo cảnh sát, bản thân cũng mau chóng đến nhà em gái.

Cảnh sát nhận được tin báo ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Ngay sau khi phá cửa và vào nhà, mọi người không khỏi sửng sốt với cảnh tượng trước mặt. Nhà của Anne chất đầy túi xách, sách chưa đọc, tạp chí cũ, những bộ quần áo còn nguyên nhãn mác, thậm chí có cả rác. Anne được cho đã tích trữ và sống cùng đống đồ “khổng lồ” trên trong suốt 20 năm qua.

Em gái bất ngờ “bặt vô âm tín”, chị đến tận nhà kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hãi - Ảnh 1

Em gái bất ngờ “bặt vô âm tín”, chị đến tận nhà kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hãi - Ảnh 2

Các căn phòng trong nhà Anne chất đầy túi xách, sách chưa đọc, tạp chí cũ, những bộ quần áo còn nguyên nhãn mác và cả rác. 

Điều khiến mọi người đau lòng là sau một hồi tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của anne bị vùi lấp dưới đống đồ mà cô tích trữ. chia sẻ về việc này, peter cho hay vợ chồng anh hoàn toàn không biết anne đã sống trong căn nhà như vậy.

Vợ chồng Peter sau đó đã thuê nhóm dọn vệ sinh chuyên nghiệp của George để dọn dẹp căn nhà của Anne. Nhóm của George đã phải vất vả trong suốt 3 ngày, “vật lộn” với những đống rác chất cao trong nhà bếp và các phòng khác mới có thể khiến căn nhà của Anne sạch sẽ trở lại.

Trong quá trình dọn dẹp, George đã tìm thấy bằng y tá của Anne cũng như các văn bản liên quan đến ngôi nhà. Những tài liệu này sau đó đã được giao lại cho gia đình Anne. Một phần đồ đạc của Anne bị vứt bỏ trong khi một phần được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

“các cuộc điện thoại, các cuộc trò chuyện hàng tuần, những cuộc trò chuyện về các cuốn sách, âm nhạc, về vấn đề đang xảy ra là những điều mà mọi người sẽ nhớ đến khi nghĩ về anne. nếu chúng tôi biết chuyện của anne sớm hơn, chúng tôi nhất định sẽ giúp cô ấy”, peter cho hay. anh nhấn mạnh thêm cả gia đình sẽ rất nhớ anne. 

Đinh Kim (Theo Daily Mail)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/em-gai-bat-ngo-bat-vo-am-tin-chi-den-tan-nha-kiem-tra-thi-phat-hien-canh-tuong-kinh-hai-a363021.html

Nguồn: Đời sống pháp luật (https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/em-gai-bat-ngo-bat-vo-am-tin-chi-den-tan-nha-kiem-tra-thi-phat-hien-canh-tuong-kinh-hai-a363021.html)
 • Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật

  Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật
  (MangYTe) - Trong căn nhà ẩm thấp, dột nát, người phụ nữ gầy nhom, khắc khổ run run mớm cho người mẹ nằm liệt giường từng thìa cơm, rồi vội quay sang bón cho đứa con gái 21 tuổi nhưng như một đứa bé từng muỗng cháo khiến ai chứng kiến cũng xót xa, đau đớn.
 • Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?

  Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?
  Mặc dù dưới bất kỳ hình thức nào thì hành vi tính giao cũng rất đa dạng và phức tạp, song đạt đến điểm cực khoái là mục tiêu quyết định.
 • Cùng nàng tìm“kho báu”

  Cùng nàng tìm“kho báu”
  Người ta thường ví cảm xúc tình dục nữ giống như một kho báu bị giấu kín, kho báu đó chính là sự thăng hoa, nhưng ít người biết rằng để có được cảm giác đó thì cần đến sự đồng thuận và lên đỉnh cùng lúc của cả hai người.
 • 7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc

  7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc
  Những cô nàng luôn hạnh phúc trong đời là những người luôn vui vẻ lạc quan, không nản lòng và có kế hoạch cho tương lai của mình.
 • Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới

  Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới
  Bằng cả bản năng và bản lĩnh, những người phụ nữ này đã làm nên những điều tuyệt vời thắp sáng thế giới này.
 • Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

  Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!
  Người phụ nữ biết cánh yêu mình, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ yêu đời mới là người có thể làm cho gia đình và những người xung quanh hạnh phúc.
 • Thuốc “kích dục”

  Thuốc “kích dục”
  Hiện nay, có nhiều người không chỉ có nam giới gặp trục trặc trong hoạt động tình dục mà cả phụ nữ cũng rất quan tâm muốn biết thuốc kích dục là gì? Thật sự có loại thuốc kích dục nào kiểu như chất lấy từ con ruồi Tây Ban Nha (Spainish Flies) có tên cantharidin, nếu người phụ nữ uống phải sẽ bị kích thích đến độ không còn giữ mình, buông thả trong hoạt động tình dục như lời đồn đại hay không?
 • Nhìn vòng hông đoán khả năng tình dục của nàng

  Nhìn vòng hông đoán khả năng tình dục của nàng
  Theo một nghiên cứu mới mới công bố của các nhà khoa học Anh, vòng hông của phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ tới hành vi tình dục.
 • Điều trị vô sinh ở tuyến huyện: Thành quả của Ðề án 1816

  Điều trị vô sinh ở tuyến huyện: Thành quả của Ðề án 1816
  Mộc Châu là huyện miền núi của tỉnh Sơn La, với địa hình miền núi phức tạp và đông đồng bào dân tộc sinh sống, vì vậy điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn.
 • Ngày “vàng” cho cảm xúc của phụ nữ

  Ngày “vàng” cho cảm xúc của phụ nữ
  Trong một tuần trăng, có những ngày nàng trở nên nóng bỏng và đầy khao khát. Nàng chủ động gần gũi, nàng có thể lao vào bạn và “yêu” mãnh liệt.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY