Kinh tế xã hội hôm nay

EVN thông tin về vận hành nguồn và lưới điện miền Trung sau bão số 9 ngày 29/10

(MangYTe) - EVN vừa cập nhật thông tin về việc vận hành nguồn và lưới điện khu vực bị ảnh hưởng bão số 9 đến 9h00 ngày 29/10/2020.
Mục lục

Về việc vận hành các hồ thủy điện, đến sáng 29/10 lưu lượng nước về các hồ thuỷ điện khu vực vu gia – thu bồn có xu hướng giảm, lượng nước về các hồ trên các lưu vực sông serepok, sê san có xu hướng tăng, các đơn vị vẫn đang tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa lũ với hoàn lưu cơn bão số 9 được dự báo vẫn gây mưa lớn diện rộng.

EVN thông tin về vận hành nguồn và lưới điện miền Trung sau bão số 9 ngày 29/10 - 1Danh sách các hồ đang xả với lưu lượng tương ứng.

Về lưới điện cao áp, có 6 đường dây 500 kv gặp sự cố nhưng đã hoàn toàn khôi phục vận hành lúc 16h48 ngày 28/10. có 9 đường dây 220 kv gặp sự cố, đến sáng 29/10 đã khôi phục được 8/9 đường dây. có 32 đường dây 110 kv gặp sự cố, đến sáng 29/10 đã khôi phục được 25/32 đường dây.

Về lưới trung, hạ áp, với tinh thần khẩn trương khắc phục hậu quả cơn bão số 9, các đơn vị Điện lực miền Trungđã huy động tổng lực phương tiện và nhân lực để khôi phục nhanh nhất cung cấp điện cho khách hàng.

EVN thông tin về vận hành nguồn và lưới điện miền Trung sau bão số 9 ngày 29/10 - 2 

Nếu thời điểm ngay sau thời điểm cơn bão đổ bộ, có tới 2,4 triệu khách hàng bị mất điện do ảnh hưởng bão (thuộc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk) thì đến sáng nay 29/10 đã khôi phục cung cấp điện được hơn 1,1 triệu khách hàng trong số các khách hàng bị mất điện.

Tại huyện nam trà my, nơi xảy ra vụ sạt lở vùi lấp người dân, lưới điện độc đạo 35kv tam kỳ - trà my bị ảnh hưởng bởi bão. tuy nhiên, ngay từ 7h00 sáng 29/10, công ty điện lực quảng nam (pc quảng nam) đã huy động 1 máy phát điện diesel đặt tại ubnd huyện nam trà my để điều hành công tác cứu hộ.

PC Quảng Nam cũng đang tìm cách đưa máy phát điện lên hiện trường xã Trà Len, huyện Nam Trà My để phục vụ cứu hộ các nạn nhân bị sạt lở đất vùi lấp tại khu vực này.

EVN thông tin về vận hành nguồn và lưới điện miền Trung sau bão số 9 ngày 29/10 - 3 

Tại huyện Bắc Trà My, khu vực UBND huyện cũng đã được cấp điện từ máy phát của Điện lực. Đây là trụ sở của Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn của tỉnh.

Hiện nay, bên cạnh lực lượng ngành điện miền trung được huy động tổng lực còn có một số đơn vị của tổng công ty điện lực miền nam sẽ được tăng cường để hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão với mục tiêu tập trung ưu tiên khôi phục cấp điện cho các phụ tải quan trọng trong ngày 29/10, các trung tâm huyện thị trong ngày hôm nay; các khu vực khác còn lại phấn đấu sau 3 ngày sẽ được cấp điện trở lại.

Quỳnh Chi

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/evn-thong-tin-ve-van-hanh-nguon-va-luoi-dien-mien-trung-sau-bao-so-9-ngay-2910-ar577762.html)
 • Xeloda (thông tin thuốc điều trị ung thư)

  Xeloda (thông tin thuốc điều trị ung thư)
  Xeloda thường được dùng hai lần mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.
 • Yondelis (thông tin thuốc điều trị Liposarcoma và Leiomyosarcoma)

  Yondelis (thông tin thuốc điều trị Liposarcoma và Leiomyosarcoma)
  Yondelis được truyền vào tĩnh mạch trong 24 giờ. Để giúp tránh kích ứng tại chỗ, nơi được truyền, Yondelis cho vào một tĩnh mạch lớn thông qua đường IV được gọi là một đường tĩnh mạch trung tâm.
 • Zytiga (thông tin thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt)

  Zytiga (thông tin thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt)
  Trước khi dùng Zytiga, cho bác sĩ biết nếu có mức kali trong máu thấp, bất kỳ loại nhiễm trùng, huyết áp cao, suy tim sung huyết, hoặc có tiền sử bệnh tim, giữ nước, đau tim gần đây
 • Zubsolv (thông tin thuốc điều trị duy trì do phụ thuộc opioid)

  Zubsolv (thông tin thuốc điều trị duy trì do phụ thuộc opioid)
  Không chuyển từ Zubsolv sang thuốc khác có chứa buprenorphine mà không nói chuyện với bác sĩ. Lượng buprenorphine trong một liều Zubsolv không giống như buprenorphine trong các loại thuốc khác có chứa buprenorphine.
 • Zolpidem (thông tin thuốc an thần)

  Zolpidem (thông tin thuốc an thần)
  Zolpidem có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng. Vẫn có thể cảm thấy buồn ngủ vào buổi sáng sau khi uống thuốc này, đặc biệt là nếu uống thuốc giải phóng kéo dài, hoặc nếu là phụ nữ
 • Zanaflex (thông tin quan trọng thuốc giãn cơ giảm đau)

  Zanaflex (thông tin quan trọng thuốc giãn cơ giảm đau)
  Zanaflex là một loại thuốc tác dụng ngắn, và ảnh hưởng của nó sẽ được chú ý nhất giữa 1 và 6 giờ sau khi dùng nó. Thuốc này nên được dùng chỉ cho các hoạt động hàng ngày cần được cứu trợ từ co cứng cơ.
 • Việt Nam-Hoa Kỳ khánh thành trung tâm đáp ứng khẩn cấp y tế miền Trung

  Việt Nam-Hoa Kỳ khánh thành trung tâm đáp ứng khẩn cấp y tế miền Trung
  Ngày 15/3, Tại TP Nha Trang (Khánh Hoà), Bộ Y tế Việt Nam cùng Bộ Y tế và dịch vụ con người Hoa Kỳ khánh thành Văn phòng đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công công (EOC) khu vực miền Trung.
 • Quy chế thông tin báo cáo bệnh viện

  Quy chế thông tin báo cáo bệnh viện
  Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp tổng hợp các báo cáo của các khoa, phòng, trình giám đốc phê duyệt để gửi lên cấp trên quản lí trực tiếp theo quy định.
 • Quy chế quản lý biểu mẫu và sổ ghi chép thông tin y tế

  Quy chế quản lý biểu mẫu và sổ ghi chép thông tin y tế
  Người được giao quản lí các biểu mẫu và sổ ghi chép phải bảo quản, giữ gìn không được làm hỏng hoặc mất Trường hợp để hỏng, để mất sổ ghi hoặc biểu mẫu thống kê phải báo cáo ngay
 • Thông tin thuốc

  Thông tin thuốc
  Điều 51 quy định Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cán bộ, nhân viên y tế có trách nhiệm theo dõi và báo cáo cho người phụ trách cơ sở, cơ quan có thẩm quyền quản lý thuốc về các phản ứng có hại của thuốc
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY