MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

EVNCPC: 1.650 đơn vị máu cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ V

Sáng ngày 27/12, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã diễn ra lễ hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.
Mục lục

Tham dự buổi hiến máu có ban lãnh đạo EVNCPC, các đơn vị ngành điện trên địa bàn Đà Nẵng; Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Đông đảo CBCNV EVNCPC tham dự đợt hiến máu lần thứ V

Đây là lần thứ năm EVNCPC tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của hơn 370 CBCNV và người lao động của cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, đơn vị ngành điện đóng tại địa bàn TP Đà Nẵng.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 29/12/2019 là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng tri ân Khách hàng – 12/2019” của EVN.

Lãnh đạo EVNCPC hào hứng tham gia chương trình hiến máu cứu người

Bên cạnh nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân, EVNCPC luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng. Chương trình Tuần lễ hồng được tổ chức 4 lần trong những năm qua đã thành công tốt đẹp, lần thứ V này trong toàn EVNCPC có 1.834 CBCNV, dự kiến sẽ có 1.650 đơn vị máu được hiến.

Tuần lễ hồng được tổ chức lần thứ V này trong toàn EVNCPC dự kiến sẽ có 1.650 đơn vị máu được hiến.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNCPC đã phát động đến toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng tấm lòng chân thành và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của CBCNV đăng ký tham gia chương trình. Bằng những hành động cụ thể, EVNCPC luôn mong muốn làm hết sức mình vì lợi ích của cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V:

Thành Long

Nguồn: Công thương (https://congthuong.vn/evncpc-1650-don-vi-mau-cho-tuan-le-hong-evn-lan-thu-v-130700.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY