MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow

Trong bức ảnh này, Bora thực sự khiến nhiều người nhầm là Jennie BLACKPINK.
Mục lục

Nhìn bức ảnh dưới đây, hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ đến Jennie của BLACK PINK. Nhưng đó là "một cú lừa" đấy các bạn ạ Người trong ảnh dù rất giống Jennie nhưng không phải cô nàng ca sĩ đình đám của K-pop đâu.

Được biết, cô nàng trong ảnh là Kim Bora (sinh năm 1995) - một ullzang đình đám ở Hàn Quốc với 1,5 triệu người follow trên Instagram. Khoảnh khắc Bora trông như chị gái sinh đôi của Jennie khiến nhiều người thích thú và trầm trồ vì ở những góc chụp khác, nét mặt của 2 người không có nhiều điểm tương đồng. "Ôi cứ tưởng là Jennie thật", "bảo đây là Jennie mình sẽ tin mà không hề nghi ngờ luôn", "thực sự giống Jennie lắm!" - dân mạng bình luận.

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến ai cũng nhầm Bora là Jennie

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 2.

Đây mới là Jennie chính chủ này!

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 3.

Nhiều bình luận ngạc nhiên vì Bora rất giống Jennie

Hai cô nàng này không có nhiều đường nét tương đồng lắm, Bora chỉ bất ngờ giống Jennie trong 1 khoảnh khắc

Trước đây, nhan sắc của Kim Bora thường được so với các ullzang và idol đình đám như Park Seul, Luhan... Nhiều lời đồn đoán cho rằng cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hiện tại song Bora chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Bora còn có phong cách thời trang bắt mắt dù vô cùng đơn giản, gần gũi. Chưa kể, lối make up của cô nàng cũng được rất nhiều bạn nữ Hàn học hỏi theo.

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 5.

Bora có tận 1,5 triệu người follow trên Instagram

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 6.

Style ngọt ngào, nữ tính

Suốt 5 năm qua, ullzang đình đám này vẫn giữ được sức hút riêng với nhan sắc ngày càng sắc sảo, mặn mà. Cô nàng vẫn trung thành với gu thời trang đơn giản, ngọt ngào và nữ tính.

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 7.

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 8.

Style được nhiều bạn trẻ Hàn học hỏi

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 9.

Ăn mặc đơn giản nhưng vẫn cuốn hút

Gái xinh gây sốt với khoảnh khắc như sinh đôi với Jennie (BLACKPINK), hoá ra là người quen có tận 1,5 triệu follow - Ảnh 10.

Nhan sắc xinh đẹp

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/gai-xinh-gay-sot-voi-khoanh-khac-nhu-sinh-doi-voi-jennie-blackpink-hoa-ra-la-nguoi-quen-co-tan-15-trieu-follow-2020071409541378.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY