Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Gần 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19

GDTĐ - Gói hỗ trợ gần 1 tỷ đồng của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế cho Dự án Chung sức hành động vì cộng đồng nhằm ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid – 19 được triển khai tại 6 trường học tại Đà Nẵng.
Mục lục

Nhằm tăng cường khả năng thích ứng, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi không bỏ học và bị ảnh hưởng bởi tình trạng lao động trẻ em trong dịch covid – 19 tại tp đà nẵng, tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế đã triển khai chương trình chung sức hành động vì cộng đồng do sở gd&đt đà nẵng trực tiếp quản lý.

Chương trình được triển khai tại 6 trường học gồm trưởng phổ thông chuyên biệt tương lai, trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập đà nẵng và 4 trường học tại huyện hòa vang (2 trường mầm non, 2 trường tiểu học).

Với ngân sách gần 975 triệu đồng, gói hỗ trợ này sẽ cung cấp vật dụng y tế tiêu hao (xà phòng, nước rửa tay, nhiệt kế, khẩu trang....) và trang thiết bị phù hợp nhằm tăng cường thực hành vệ sinh trong nhà trường. ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ thực phẩm (thức ăn/uống bổ sung bữa ăn dinh dưỡng) cho hs bán trú tại 6 trường học. khoảng 500 trẻ em ở 4 trường học tại hòa vang sẽ được cung cấp đồ dùng phục vụ học tập để ngăn chặn tình trạng bỏ học. riêng hs và gv của 2 trường dạy trẻ khuyết tật sẽ được hỗ trợ dụng cụ dạy và học phù hợp. chương trình còn hướng dẫn và cung cấp tài liệu giáo dục để nhà trường và phụ huynh hỗ trợ hs nâng cao nhận thức về cách nhận biết và phòng chống dịch covid – 19.

Dự án sẽ được triển khai cho đến 10/3/2021. Ước tính có khoảng gần 6.200 lượt người được hưởng lợi trực tiếp từ các hoạt động của dự án, trong đó có khoảng 1.525 trẻ em.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/gan-1-ty-dong-ho-tro-tre-em-da-nang-bi-anh-huong-boi-covid-19-rJAtYJ0MR.html)
1  ... Tiếp » 

Miền đất hứa của ông Trump sau khi rời khỏi Nhà Trắng

Miền đất hứa của ông Trump sau khi rời khỏi Nhà Trắng
Florida dành sự chào đón nồng nhiệt cho ông Trump dù không ít cư dân ở Palm Beach đã thể hiện sự tức giận trước viễn cảnh gia đình tổng thống chuyển về đây định cư.

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020
(MangYTe) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.

Bí ý tưởng khi cần sáng tạo? Hãy thử bài tập 30 giây này! Nó được nghĩ ra bởi bộ não sáng tạo nhất hành tinh

Ái Thủy - nữ kiến trúc sư tạo nên cây Cầu Vàng “made in Vietnam” làm kinh ngạc khắp thế giới và lần đầu nghe kể về ý nghĩa thật sự của đôi bàn tay khổng lồ

Bé sơ sinh bị mẹ ném ra trời tuyết rơi

Huyện Gia Lâm khen thưởng đột xuất 1 học sinh trường THPT Dương Xá

Phụ nữ 25 tuổi, làm ra lương tháng 7 triệu, có phải là thiếu bản lĩnh?

Điều chưa biết về nữ cao thủ võ thuật lợi hại hơn Lý Tiểu Long, Diệp Vấn

Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle

Người duy nhất phá được trận đồ bát quái biến ảo thần sầu của Gia Cát Lượng là ai?

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ chìa khóa thành công của Warren Buffett: Điều mà ai cũng có thể làm nhưng chẳng mấy người trong chúng ta chịu làm

Người phụ nữ dành 3 năm chứng minh mình còn sống

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY