MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Gần 6,5 tỉ đồng hỗ trợ học bổng và các chương trình dành cho SV ĐH Đà Nẵng

GDTĐ - Ngày 22/1, ĐH Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hải Vân (BIDV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021 – 2025.
Mục lục

Đại diện ĐH Đà Nẵng ký kết hợp tác với BIDV Hải Vân Đại diện ĐH Đà Nẵng ký kết hợp tác với BIDV Hải Vân

Thỏa thuận hợp tác giữa đh đà nẵng và bidv hải vân giai đoạn 2021 – 2025 được triển khai nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của đh đà nẵng và bidv, cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. trong đó có các nội dung như: hợp tác về tài trợ và cấp học bổng; hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng; hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu; hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng và các hợp tác khác theo thỏa thuận thống nhất giữa hai bên.

Trong đó, giai đoạn 2021- 2025, bidv hải vân sẽ tài trợ gói kinh phí 6,25 tỷ đồng gồm: tài trợ 2,5 tỷ đồng để cấp học bổng cho các sinh viên của đh đà nẵng, tài trợ 3,75 tỷ đồng cho cơ sở vật chất, các chương trình, sự kiện lớn do đh đà nẵng tổ chức cho sv…

Năm 2015. bidv hải vân tài trợ cho đh đà nẵng 2 phòng lab trị giá 1 tỷ đồng. nhiều năm liền, bidv hải vân là đơn vị đồng hành tài trợ chương trình lễ vinh danh thủ khoa đh đà nẵng và nâng bước sinh viên.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/gan-65-ti-dong-ho-tro-hoc-bong-va-cac-chuong-trinh-danh-cho-sv-dh-da-nang-krL19sfMg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY