MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Gáo nước lạnh dành cho Meghan Markle: Cuốn sách nói xấu hoàng gia giảm giá sâu dù chưa ra mắt và lời nhận xét cay đắng của dư luận

Meghan Markle đã tiếp tục phải đón nhận thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến cuốn sách sắp ra mắt của cô vào tháng 8 tới đây.
Mục lục

Trang Mirror đưa tin, cuốn sách "Đi tìm tự do" của vợ chồng Harry - Meghan Markle dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/8 tới đây đã không nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Cuốn sách ban đầu được dự đoán sẽ lọt vào top những quyển sách bán chạy nhất thế giới.

Nhà Sussex quảng bá "Đi tìm tự do" sẽ là nơi họ nói lên tất cả sự thật, mang đến cho độc giả cái nhìn khác hoàn toàn về họ.

Meghan Markle được cho là đặt tâm huyết vào cuốn sách này và hy vọng nó sẽ gây ra tiếng vang lớn, khiến cho tên tuổi của cô bay cao, bay xa hơn.

Tuy nhiên, mới đây, một thông tin không mấy vui vẻ đã đến với Meghan Markle khiến nhiều người tin rằng dù chưa ra mắt nhưng "Đi tìm tự do" đã rơi vào tình trạng ế khách, không ai có ý định mua.

Theo đó, ban đầu trên Amazon, cuốn sách của cặp đôi được niêm yết với giá 20 euro (hơn 530.000 đồng) nhưng sau đó, Amazon Anh Quốc đã hạ giá xuống 13,60 euro (hơn 360.000 đồng) nếu đặt trước.

Gáo nước lạnh dành cho Meghan Markle: Cuốn sách nói xấu hoàng gia giảm giá sâu dù chưa ra mắt và lời nhận xét cay đắng của dư luận - Ảnh 1.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" là tâm huyết và là niềm hy vọng của Meghan Markle.

Gáo nước lạnh dành cho Meghan Markle: Cuốn sách nói xấu hoàng gia giảm giá sâu dù chưa ra mắt và lời nhận xét cay đắng của dư luận - Ảnh 2.

Giá cuốn sách của nhà Meghan Markle đã giảm giá sâu trước khi ra mắt.

Một số ý kiến cũng cho rằng nhà xuất bản muốn bán sách nhanh nhất có thể bởi vì họ nghi ngờ rằng sức hút của nhà Sussex đã giảm mạnh sau một loạt những phát ngôn gây sốc của Meghan Markle cùng sự mờ nhạt của Harry.

Bên cạnh đó, họ cho rằng mối quan hệ giữa Harry và Meghan sẽ không bền vững và nó có thể tan vỡ bất kỳ lúc nào, lúc đó quyển sách có thể trở nên lỗi thời.

Mặc dù động thái giảm giá bất thường này sẽ giúp người tiêu dùng được lợi, nhiều người dùng mạng bình luận rằng họ sẽ không mua sách của nhà Sussex vì chắc chắn những thông tin trong đó chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Meghan Markle, không có giá trị ý nghĩa nào.

Trước đây không lâu, truyền thông Anh cũng ghi nhận các shop lưu niệm trên toàn quốc đã giảm giá tối đa các sản phẩm liên quan đến gia đình Harry nhưng không ai mua.

Kết quả thăm dò dư luận gần đây cho thấy, uy tín của nhà Sussex đã giảm mạnh ở Anh vì hành động quay lưng của họ đối với hoàng gia.

Nhiều ý kiến cho rằng việc sách mới "Đi tìm tự do" bị giảm giá sâu khi chưa chính thức ra mắt không khác gì "gáo nước lạnh" dội vào lòng kiêu hãnh của Meghan.

Cô luôn tự tin về sức hút và độ nổi tiếng của mình nhưng trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Gáo nước lạnh dành cho Meghan Markle: Cuốn sách nói xấu hoàng gia giảm giá sâu dù chưa ra mắt và lời nhận xét cay đắng của dư luận - Ảnh 3.

Meghan Markle liên tiếp nhận những tin không vui trong thời gian gần đây.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/gao-nuoc-lanh-danh-cho-meghan-markle-cuon-sach-noi-xau-hoang-gia-giam-gia-sau-du-chua-ra-mat-va-loi-nhan-xet-cay-dang-cua-du-luan-20200721230704705.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY